Tải game về máy
Bàn Long 3D

Bàn Long 3D

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Bàn Long 3D thuộc thể loại game mobile online nhập vai có đề tài tiên hiệp hiện có thể vận hành tốt trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng tại xứ sở Gấu trúc, sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến giữa tiên-ma trong truyền thuyết.

Với bối cảnh tiên hiệp, Bàn Long 3D sử dụng nền đồ họa 3D để tái hiện khung cảnh thần tiên tuyệt đẹp để người chơi thưởng thức. Game sử dụng các gam màu tươi sáng, phối hợp với nhau một cách hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho game thủ.

Do là game mobile nên các cảnh vật trong game tuy không phải dạng full 3D song nhà sản xuất cũng đã đầu tư về mặt hiệu ứng ánh sáng, vật lý để giúp chúng trở nên sinh động hơn, khiến người chơi cảm thấy mình lạc vào tiên cảnh với những ngọn núi bồng bềnh trên mây hay những thành trì được thiết kế uy nghi tráng lệ.

Bàn Long 3D mang đến ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Trọng Huyền, Ẩn Lôi, Thiên Tu. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những vũ khí và các bộ kỹ năng khác nhau, tạo ra những phong cách chiến đấu khác biệt và đa dạng để người chơi có thể lựa chọn. Cùng với đó việc lựa chọn ba quốc gia Hán, Đường, Tấn cũng khá quan trọng, bởi nó sẽ dẫn đến các trận Quốc chiến sau này trong game.

Lối chơi của Bàn Long 3D cũng có phần đơn giản, không tạo nhiều khác biệt so với các tựa game tiên hiệp cùng thể loại. Cụ thể ban đầu người chơi sẽ tham gia các chuỗi nhiệm vụ cốt truyện để thăng cấp cho nhân vật. Trong giai đoạn tân thủ, ở những cấp độ nhật định, nhân vật sẽ học được thêm các tính năng mới như cường hóa trang bị, thú cưỡi, Cánh hay Thú nuôi… Đây là các tính năng giúp người chơi phát triển nhân vật của mình một cách cơ bản nhất.

Sau khi đã qua giai đoạn tân thủ, các hệ thống phụ bản, khiêu chiến hay săn Boss sẽ được mở ra hàng ngày để người chơi có thể tham gia. Hệ thống phụ bản trong game khá đa dạng, mang đến nhiều tài nguyên để bạn có thể nâng cấp nhân vật một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên một số phụ bản sẽ cần thể lực hoặc giới hạn số lần tham gia vì thế mỗi ngày người chơi sẽ cần làm hết lượt đi phụ bản để kiếm được tối đa tiền và nguyên liệu mình cần.

Cơ chế chiến đấu trong Bàn Long 3D phụ thuộc phần lớn vào chức năng auto, tất nhiên người chơi vẫn có quyền bật/tắt tính năng này nhưng việc thao tác của người chơi cũng là không đáng kể bởi chủ yếu vẫn chỉ là hình thức “spam” kỹ năng chứ không hề có nút né tránh cơ bản nào để áp dụng. Ngay cả với hệ thống đấu trường, đa phần lực chiến “to” hơn là người chơi cũng có thể áp đảo đối thủ một cách dễ dàng.

Với một game cày cuốc như Bàn Long 3D, game sẽ mang đến rất nhiều hoạt động để game thủ khám phá ngoài hệ thống phụ bản thường thấy. Có thể kể đến một số hoạt động như Quốc Chiến, Bang Hội, khiêu Chiến Boss hay các phụ bản PK liên server vô cùng hấp dẫn khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới