Icon image

Bách Kiếm Dạ Hành

26/10/2022
Icon image
4.4star
10 reviews
293
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Bách Kiếm Dạ Hành - Game nhập vai kiếm hiệp tình duyênBách Kiếm Dạ Hành ✅  Bach Kiem Da Hanh là tựa game nhập vai kiếm hiệp tình duyên không chỉ mang đến một thế giới giang hồ phân tranh mà còn là nơi giao thoa giữa nghĩa và tình.

Với phong cách lãng mạn, thiết kế đồ họa đầy chất nghệ thuật, game Bách Kiếm Dạ Hành khai thác chữ tình muôn hình vạn trạng trong giang hồ, là nơi game thủ phải tranh đoạt để khẳng định bản thân nhưng họ không hề cô đơn khi luôn có hồng nhan tri kỉ chờ đợi phía sau.

Trong game Bách Kiếm Dạ Hành, người chơi còn được tận hưởng nhiều nội dung quen thuộc mà đặc sắc của dòng game nhập vai. Đó chính là hệ thống mạnh hóa nhân vật với vô số tính năng bồi dưỡng tăng lực chiến như Thiên Phú, Bảo Điển, Pet, Duyên Phận, Hiệp Khách, ngoài ra còn có hệ thống Ám Khí, Công Pháp, Chuyển Sinh,… thỏa sức khám phá.

Các tính năng đặc sắc của game Bách Kiếm Dạ Hành:

+ 4 môn phái – 8 hướng build – có thể chia thành 2 hướng riêng biệt

+ Thỉnh Kiếm Hồn – đổi ngoại hình, đôi cả kỹ năng. Siêu mạnh, siêu ngầu

+ Gia viên yên bình – Lữ tình chung bước. Cuộc sống chăn gối vợ chồng lần đầu được đưa vào một cách thú vị.

+ Hệ thống Boss Giang Hồ, Boss Giang Hồ, Tru Ma Chi Địa… đa dạng. Đồ rơi kín đặc màn hình. Không sợ hết đồ, chỉ lo hết sức.

+ Tổ hợp giải trí từ A – Z, thư thái đầu óc sau những giờ PK căng thẳng. Đầy đủ từ Thi Nhảy, Chơi Trốn Tìm, Bơi Lội cho tới quẹt Tinder tìm tri kỷ.

+ Mọi chuyện trong giang hồ đều có thể giải quyết bằng tiền. Chỉ cần vung tay 1 cái là hàng ngàn nhân sĩ sẵn sàng “nhận kèo” trả thù.

Tải game: https://bachkiem.vn/dang-ky

Trang chủ: https://bachkiem.vn/dang-ky

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet