Tải game về máy
Bách Chiến Vô Song 3

Bách Chiến Vô Song 3

▪ Đánh giá: 8.6 sao (160 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.6/10 - (160 votes)
trailer
tổng quan

Bách Chiến Vô Song 3 thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Kuyou và do VNG vận hành tại Việt Nam. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, đặt nhân vật chính vào bối cảnh nhân loại bị thống trị đến độ diệt vong, các thế lực hắc ám trỗi dậy ở khắp nơi, đưa ta vào cuộc hành trình gian khổ, không ngừng nâng cao năng lực bản thân để bảo vệ an ninh và trật tự của thế giới, và sự sống còn của nhân loại.

Bách Chiến Vô Song 3 áp dụng một phương thức thao tác điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng, tất nhiên là còn có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ nữa.

Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt và hấp dẫn, tạo cảm giác uy lực với tiết tấu nhanh tương đồng với những sản phẩm chặt chém như Diablo. Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản với Cuồng Chiến Sĩ, Ma Đạo Sư và Thự Ma Sư, các nghề nghiệp có tạo hình diện mạo khá lá bắt mắt, trang bị rất ngầu và đều có sở đoạn riêng khắc chế lẫn nhau.

Trên phương diện đồ họa, Bách Chiến Vô Song 3 áp dụng hình thức thiết kế mô hình 3D di chuyển trên trường cảnh 2D cổ điển, cử động của nhân vật được thực hiện tương đối mượt mà. Hệ thống nhân vật và quái vật được thiết kế phong phú, khá chi tiết với phong cách bán chân thực, cùng tông màu có phần ảm đạm một chút, rất tương xứng với bối cảnh thần thoại phương Tây. Tổng thể hình ảnh có thể nói là cũng có điểm đặc sắc riêng, gây cuốn hút bởi phong cách thiết kế theo hướng khác so với những đề tài truyền thống như võ hiệp, tiên hiệp huyền ảo.

Thêm vào đó đội ngũ phát triển cũng rất chú tâm xây dựng hệ thống gameplay phong phú, bao gồm nhiều dạng phụ bản đặc thù có thiết kế đặc sắc, hệ thống ảo thú và kỵ thú bóng bẩy, những hệ thống thần binh, thánh khí, chiến dực nhằm tăng trưởng sức mạnh nhân vật cùng với hệ thống kỹ năng có chiều sâu biến ảo theo phù văn. Ngoài ra Bách Chiến Vô Song 3 còn có hệ thống thị trường để người chơi tiện thực hiện các giao dịch trên khắp máy chủ, hệ thống tiền tệ với 4 loại chặt chẽ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Bách Chiến Vô Song 3 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Bách Chiến Vô Song 3 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Bách Chiến Vô Song 3 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Bách Chiến Vô Song 3 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Bách Chiến Vô Song 3 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc