Avengers Huyền Thoại

Avengers Huyền Thoại

▪ Thể loại: Bắn súng

Không quá cầu kì, không quá phức tạp, thân thiện với người chơi, đó cũng chính là điểm cộng của game Avengers Huyền Thoại. Với phong cách 2D màn hình nằm ngang, và bạn sẽ hóa thân thành một nữ đặc nhiệm hoặc một lính biệt kích, có nhiệm vụ đi từ điểm A đến điểm B và giết tất cả những con zombie cản bước tiến của bạn.

Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được đánh giá xếp hạng theo thời gian hoàn thành nhiệm vụ, số zombie mà bạn đã tàn sát cùng lượng máu mà người chơi còn. Nhưng cũng không phải cắm đầu cắm cổ chạy khỏi lũ zombie để đến đích đã là một ý kiến hay.

Mỗi khi một con zombie bị bạn hạ sát, những món đồ hoặc tiền sẽ rơi ra, và bạn có thể dùng chúng để nâng cấp kho vũ khí hay nâng cấp các kĩ năng cho chính bản thân mình để chống lại những con zombie khó nhằn hơn ở những màn chơi tiếp theo.

Avengers Huyền Thoại cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí khá đồ sộ với những khẩu lục, uzi, shotgun hay cả những khẩu bazoka với sức công phá tuyệt vời. Nhưng không phải cứ vũ khí mạnh là hay, bạn cũng sẽ phải dùng cái đầu của mình để tìm ra đường chạy tối ưu và tiết kiệm đạn nhất, nếu không muốn vừa bắn vừa lo hết đạn ở những màn chơi sau.

Song song đó game cũng kế thừa nhiều tính năng của dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, hệ thống kỹ năng, hệ thống thời trang, hệ thống giáp đỡ, hệ thống cơ khí, hệ thống chế tạo vật phẩm,…v…v…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC