Tải game về máy
Auto Arena

Auto Arena

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đối kháng

▪ Nhà phát hành: Heallios

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Auto Arena Mobile sở hữu đồ họa phong cách anime tươi sáng và đáng yêu. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh cực kỳ sống động. Theo đó dàn nhân vật trong Auto Arena sẽ hoàn toàn chiến đấu tự động với đối thủ và nhiệm vụ của bạn chỉ là nâng cấp hay mở khóa những kỹ năng bổ trợ phù hợp.

Ở phiên bản hiện tại Auto Arena Mobile có 2 chế độ chính đó là phần chơi cốt truyện và đấu đội hình cùng người chơi khác. Chế độ cốt truyện cũng là một nơi tốt để bạn thu thập thêm các đơn vị mới nhờ vào việc đánh boss, song song với đó bạn cần nâng cấp nhân vật để lựa chọn mang về 1 trong 3 kỹ năng chính mới nhằm tối ưu hóa lực chiến của đội hình.

Trong khi đó ở chế độ đấu đội hình cùng người chơi khác, bạn có thể chọn đấu 1 nhân vật hay 3 nhân vật cùng lúc. Với đặc điểm của các kỹ năng hầu hết là bị động và nhân vật tự đánh. Điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị trước các nhân vật chu đáo nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Auto Arena mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Auto Arena trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Heallios.

+ Tải game Auto Arena trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Heallios.

+ Download bản APK game Auto Arena cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Heallios.

Nhận giftcode game Auto Arena siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Heallios gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond