Tải game về máy
(Dung lượng: 96MB)
Auto Arena

Auto Arena

▪ Thể loại: Đối kháng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Heallios

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Auto Arena Mobile sở hữu đồ họa phong cách anime tươi sáng và đáng yêu. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh cực kỳ sống động. Theo đó dàn nhân vật trong Auto Arena sẽ hoàn toàn chiến đấu tự động với đối thủ và nhiệm vụ của bạn chỉ là nâng cấp hay mở khóa những kỹ năng bổ trợ phù hợp.

Ở phiên bản hiện tại Auto Arena Mobile có 2 chế độ chính đó là phần chơi cốt truyện và đấu đội hình cùng người chơi khác. Chế độ cốt truyện cũng là một nơi tốt để bạn thu thập thêm các đơn vị mới nhờ vào việc đánh boss, song song với đó bạn cần nâng cấp nhân vật để lựa chọn mang về 1 trong 3 kỹ năng chính mới nhằm tối ưu hóa lực chiến của đội hình.

Trong khi đó ở chế độ đấu đội hình cùng người chơi khác, bạn có thể chọn đấu 1 nhân vật hay 3 nhân vật cùng lúc. Với đặc điểm của các kỹ năng hầu hết là bị động và nhân vật tự đánh. Điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị trước các nhân vật chu đáo nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới