Tải game về máy
AshWorld

AshWorld

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hiện tại không có nhiều trò chơi thế giới mở trên điện thoại di động vì những lý do rõ ràng. Bởi lẽ việc đi lang thang xung quanh một môi trường rộng lớn không đặc biệt phù hợp với gameplay cần sự thuận tiện và nhanh gọn của mobile. Tuy nhiên hãng Orangepixel, cha đẻ của Meganoids lại có ý kiến khác khi mới đây đã ra mắt cái tên mới đánh vào đề tài thú vị này AshWorld.

Được lấy cảm hứng từ vũ trụ tàn bạo hậu tận thế của Mad Max, game mobile AshWorld mang đến một gameplay kết hợp của nhiều thế loại game lại với nhau. Bạn sẽ phải lang thang trong một thế giới chứa đầy kẻ địch. Từ những người còn sốt sót sau thảm họa và trở thành những tên cướp đường cho đến những sinh vật đột biến kì dị chi xuất hiện vào ban đêm. Chúng sẽ tấn công liên tục để giành lấy trang thiết bị hay thức ăn của bạn.

Do là game thế giới mở nên bản đồ trong game sẽ rất rộng nhưng đừng lo lắng, ngoài việc chạy bộ ra bạn còn có thể leo lên một chiếc xe và trổ tài lái lụa. Về mặt này AshWorld thể hiện rất tốt, làm bạn nhớ đến những phiên bản GTA thời kì đầu với góc nhìn tổng quát từ trên xuống hài hước.

Mọi thứ sẽ khác hẳn khi bạn bước vào một căn nhà bất kỳ, lúc này góc nhìn của game sẽ trở lại góc nhìn ngang 2D của những game đi cảnh truyền thống. Giống như mọi sản phẩm khác của Orangepixel, mỗi bản đồ sẽ được thiết kế một cách ngẫu nhiên, có nghĩa là bạn không bao giờ phải bước vào căn nhà giống nhau đến 2 lần. Bằng cách đột kích và dọn dẹp những căn nhà này, bạn sẽ có thêm được những nhu yếu phẩm như trang bị hay thức ăn đồ hồi máu cho lần chu du tiếp theo.

Mang đến một ý tưởng mới mẻ cần được triển khai nhiều hơn, AshWorld cho phép bạn cảm nhận thếgiới hậu tận thế qua góc nhìn của một người sống sót bằng cách phải liên tục chiến đấu. Tuy vậy một số vấn đề về mặt điều khiển và glitch có thể khiến trải nghiệm của bạn không được trọn vẹn lắm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game AshWorld mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game AshWorld trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game AshWorld trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game AshWorld cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game AshWorld siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp