Tải game về máy
Artifact

Artifact

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Như vậy là sao CS: GO và DotA 2 thì Artifact chính là quân bài chiến lược tiếp theo của Valve để tái chiếm lĩnh thị trường eSports thế giới. Theo đó sản phẩm này sẽ sở hữu bối cảnh, cốt truyện của DotA 2 đi kèm lối chơi đấu bài ma thuật vô cùng mới lạ khi cho phép mỗi người chơi tự tay điều khiển 5 heroes và mỗi ván đấu được chia ra theo từng round, đầu mỗi round sẽ có spawn creep ở cả 3 lanes.

Tất nhiên tướng của bạn có thể bị chết và sẽ lên bảng đếm số rồi xuất hiện lại, điều này cũng áp dụng tương tự với địch thủ. Còn nếu may mắn giết được hero địch hay creep thì bạn sẽ được thưởng tiền vàng dùng để mua đồ cho tướng, giúp nhân vật mạnh hơn và tiến đánh được đến cuối lane, phá nhà chính của địch thủ.

Điều đáng chú ý hơn cả là các loại thẻ bài ma thuật trong Artifact có tác dụng rất lớn trong trận đấu. Ngoài bài hỗ trợ cho tướng ra thì còn có cả bài phép, bài bẫy và bài gọi quái vật nữa. Vì vậy người chơi cần phải tính toán kĩ càng sau mỗi lần kích hoạt bài để hòng mang lại lợi thế cho team của mình và áp đảo đối phương trong mỗi lần combat.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới