Tải game về máy
Arma Tactics THD

Arma Tactics THD

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Dòng Arma vốn nổi tiếng trong thể loại game bắn súng nhưng khi được chuyển thể theo phong cách chiến thuật theo lượt thường mang đến sự độc đáo và hài hước hơn hẳn những người anh em cùng thể loại. Và hôm nay hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu về Arma Tactics THD – một tựa game mobile mang đến những trải nghiệm khác hẳn những tựa game Arma cùng loại nhé!

Trong mỗi lượt chơi tại Arma Tactics THD, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ,ném lựu đạn hay đổi súng, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng…để tiêu diệt đối thủ.

Và không giống như các game bắn súng khác khi độ chính xác phụ thuộc vào khả năng cầm súng của người chơi, trái lại trong Arma Tactics mobile nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố phụ khác ví dụ như độ vững vàng của chỗ nấp hay chất lượng của khẩu súng bạn cầm trong tay. Ví dụ nếu đối phương đang ở chỗ thoáng đãn thì độ thành công mỗi phát bắn sẽ lên đến 70-80%, còn nếu hắn đang ẩn nấp hoặc có lợi thế trên cao thì tỉ lệ sẽ giảm dần dần xuống và lúc này mỗi lượt chỉ còn trông chờ vào…độ hên của bạn.

Tuy vậy không thể nói game mobile Arma Tactics phần nhiều dựa vào sự may rủi, đó còn dựa vào các bước di chuyển thông minh của bạn khi lèo lái người lính của mình bằng các loại súng khác nhau, cho tới sử dụng những biện pháp hỗ trợ như lựu đạn, tên lửa…. để dồn ép đối phương.

Mỗi người lính trong Arma Tactics THD đều có thể trang bị tận răng với vô số vũ khí và nâng cấp tùy ý. Tính năng này giúp bạn đối đầu với vô số tình huống mà game đưa ra. Ví dụ đối phương đang núp trong lô cốt vững chắc thì bạn có thể cho quân của mình đánh bộc hậu hoặc sử dụng chim mồi để một người lính khác tiếp cận và ném lựu đạn lên trên chẳng hạn. Tất cả sự lựa chọn chiến thuật áp dụng trong game đều do bạn đưa ra để làm chủ số phận của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới