Tải game về máy
Arena Of Survivors

Arena Of Survivors

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Arena Of Survivors là một game di động có đề tài bắn súng sinh tồn do Hiker Games – đội ngũ phát triển game người Việt sản xuất. Lối chơi của sản phẩm này vẫn kế thừa những điểm hấp dẫn của dòng game bắn súng sinh tồn đang thịnh hành, nhưng kèm theo đó sẽ là hệ thống kỹ năng riêng của mỗi nhân vật ảnh hưởng tới trận chiến. Các game thủ có thể lựa chọn cho mình lối chơi riêng như phòng thủ, tanker hoặc chuyên về một loại vũ khí nhất định. Đặc biệt Arena Of Survivors sử dụng góc nhìn từ trên xuống kết hợp nền tảng đồ họa cận 3D gọn nhẹ hứa hẹn mang đến một trải nghiệm bắn súng sinh tồn cực mới mẻ cho người chơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Arena Of Survivors mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Arena Of Survivors trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Arena Of Survivors trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Arena Of Survivors cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Arena Of Survivors siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt