Tải game về máy
Arena of Evolution

Arena of Evolution

▪ Đánh giá: 8.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Cờ nhân phẩm

▪ Nhà phát hành: PixDance

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (6 votes)
trailer
tổng quan

Arena of Evolution: Red Tides cho thấy nhiều nét tương đồng với Dota Auto Chess như ván đấu có chia round, bản đồ 8×8 hình bàn cờ quen thuộc, cho phép mua 5 tướng 1 turn…với thông báo tình trạng trận đấu góc trên màn hình.

Bên cạnh đó game còn mang đến hình ảnh đồ hoạ chất lượng tuyệt vời. Người chơi sẽ lựa chọn quân bài từ 9 loại nghề nghiệp, 13 loại chủng tộc và hơn 50 thẻ bài để tự do bố trí chiến trường. Qua đó khiến tình hình đấu trường luôn thay đổi bất ngờ bạn cần ứng biến linh hoạt bởi chỉ có còn tồn tại trên bàn cờ mới có cơ hội lật ngược tình thế qua các vòng.

Với cách chơi mới không có bất cứ đạo cụ nào tác động đến sự công bằng trên bàn đấu mà chỉ có các quyết định chiến thuật thông minh mới là yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng. Arena of Evolution sẽ mang đến trải nghiệm những trận hùng chiến đầy bất ngờ!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Arena of Evolution mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Arena of Evolution trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH PixDance.

+ Tải game Arena of Evolution trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH PixDance.

+ Download bản APK game Arena of Evolution cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH PixDance.

Nhận giftcode game Arena of Evolution siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH PixDance gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên