Tải game về máy
(Dung lượng: 1,4 GB)
Arena of Evolution

Arena of Evolution

▪ Thể loại: Cờ nhân phẩm

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: PixDance

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Arena of Evolution: Red Tides cho thấy nhiều nét tương đồng với Dota Auto Chess như ván đấu có chia round, bản đồ 8×8 hình bàn cờ quen thuộc, cho phép mua 5 tướng 1 turn…với thông báo tình trạng trận đấu góc trên màn hình.

Bên cạnh đó game còn mang đến hình ảnh đồ hoạ chất lượng tuyệt vời. Người chơi sẽ lựa chọn quân bài từ 9 loại nghề nghiệp, 13 loại chủng tộc và hơn 50 thẻ bài để tự do bố trí chiến trường. Qua đó khiến tình hình đấu trường luôn thay đổi bất ngờ bạn cần ứng biến linh hoạt bởi chỉ có còn tồn tại trên bàn cờ mới có cơ hội lật ngược tình thế qua các vòng.

Với cách chơi mới không có bất cứ đạo cụ nào tác động đến sự công bằng trên bàn đấu mà chỉ có các quyết định chiến thuật thông minh mới là yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng. Arena of Evolution sẽ mang đến trải nghiệm những trận hùng chiến đầy bất ngờ!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật