Icon image

Ảo Mộng Tru Tiên

05/03/2024
Icon image
5star
1.4K reviews
1.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Ảo Mộng Tru Tiên – Ao Mong Tru Tien là game MMORPG cực hot tại thị trường Trung Quốc do Perfect World phát hành. Sắp tới game sẽ có mặt tại Việt Nam và do Gamota phát hành. Khỏi phải nói khi thông tin này được công bố, game thủ Việt đã vô cùng háo hức được chờ đến ngày trải nghiệm trên điện thoại của mình.

Nổi bật với nền đồ họa 3D vô cùng ảo diệu, bối cảnh thần tiên như trong các bộ phim cổ trang là điểm độc đáo khiến game thủ mê hoặc. Hệ thống bản đồ rộng lớn cùng những tính năng hấp dẫn sẽ là điểm nhấn cho siêu phẩm game nhập vai mobile này.

Bối cảnh game vẫn dựa trên bộ truyện Tru Tiên vốn được cộng đồng mạng yêu thích nhất nhì tại Trung Quốc. Trước đây tại Việt Nam đã từng ra mắt phiên bản Tru Tiên Thanh Vân Chí đình đám và luôn nằm trong top những tựa game ăn khách nhất trên mobile, có thể thấy rằng sức hút của Ảo Mộng Tru Tiên sẽ vô cùng lớn và có thể soán ngôi ông vua làng game nhập vai của bất kì đối thủ nào trên thị trường.

Đây không chỉ là một tựa game hoàn toàn mới mà còn là nơi để anh em game thủ năm nào gặp lại nhau và cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua. Giờ đây bạn và những người anh em của mình lại có thể tiếp tục cuộc hành trình năm nào và gắn kết tinh thần cộng đồng hơn nữa thông qua các hoạt động PvE đặc sắc trong game.

Người chơi sẽ phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ từ NPC và chăm chỉ đánh quái luyện cấp, từ đó giành được những phần thưởng hấp dẫn và cũng để tăng tu vi, lực chiến cho chính mình. Mỗi tuần game còn có những cuộc tỉ thí võ nghệ tại đấu trường PvP để game thủ được học hỏi lẫn nhau thông qua những trận so tài đỉnh cao.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://aomongtrutien.gamota.com/landing/tri-an

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet