Icon image

Ảo Linh Sư

07/04/2023
Icon image
4.5star
44 reviews
732
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hóa thân trở thành những Ảo Linh Sư ✔️ Ao Linh Su sở hữu chiêu linh thuật với khả năng liên kết sức mạnh đặc biệt giữa thần và ma, người chơi từng bước khám phá một thế giới Âm Dương, liêu trai chí dị thần bí trong lối chơi chiến thuật chuyên sâu. Nhiệm vụ chính của bạn là thực hiện sứ mệnh chính nghĩa: Chiến đấu trước thế lực ma quái ngày càng lớn mạnh sau thời kỳ đại chiến Phong Ma. Bước vào hành trình truy tìm mảnh vỡ của 7 thần khí để phong ấn Ma Tôn, bảo vệ bình yên cho sinh linh tam giới.

Ảo Linh Sư không chỉ mang đến cốt truyện về thế giới Âm Dương thần thoại huyền bí, nhiều bất ngờ. Đồ họa 3D tuyệt đẹp và tạo hình nhân vật đậm chất anime cũng là điểm sáng khác biệt. Lối chơi ‘độc lạ’ Thủ Thành kết hợp Đấu Tướng còn mang đến nhiều đột phá lớn trong gameplay. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với các game Turn Based quen thuộc, Ảo Linh Sư mở ra các hoạt động Thủ Thành và các tổ hợp nguyên tố đẩy cao hơn tính chiến thuật của dòng game này, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Với hoạt động đa dạng từ PVE đến PVP, Ảo Linh Sư đưa người chơi hòa mình vào những trận đấu chiến thuật đầy cân não, những hoạt động phó bản: Săn boss, trấn tà bang hội vô cùng hấp dẫn. Một thế giới Âm Dương được khắc họa sống động, chỉnh chu từ bối cảnh đến tạo hình nhân vật về cả các Ảo Linh, các thế lực ma quái trong bối cảnh thần thoại Trung Hoa mang màu sắc huyền ảo và độc đáo.

Có thể nói, đã khá lâu thị trường Việt mới đón nhận một sản phẩm mới mang đề tài Âm Dương thu hút như Ảo Linh Sư. Và không phải ngẫu nhiên mà một tựa game với lối chơi mới lạ lại nhận được đông đảo hưởng ứng tích cực và đánh giá cao từ cộng đồng game thủ lớn như Trung Quốc. Ảo Linh Sư xứng đáng là một làn gió mới trong dòng game đấu tướng, thỏa mãn kỳ vọng về tính mới mẻ và độc đáo về gameplay với cộng đồng game Việt.

Trang chủ: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/dks

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet