Tải game về máy
Anomaly 2

Anomaly 2

▪ Đánh giá: 10 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thủ tháp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (1 vote)
trailer
tổng quan

Trái Đất vào năm 2018 sau một cuộc chiến liên hành tinh, giờ đây dân cư chỉ còn lại những khu định cư nhỏ bị bao bọc bởi quân đội và quái vật ngoài hành tình. Phải liên tục di chuyển để tìm kiếm thức ăn và nước uống, lúc này con người đã nghĩ ra phương pháp mới khi biến đổi những công trình sống của mình thành những robot chiến đấu cho cơ động hơn.

Là phần tiếp nối của thương hiệu Anomaly rất thành công trên điện thoại. Anomaly 2 là game thủ cứ điểm mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ khi cho người chơi tuần tự trở thành 2 phe công thủ nhau liên tục. Bạn phải phụ trách việc phòng thủ ở những vùng đất thích hợp và điều khiển khu định cư biến thành những cỗ máy chiến đấu đễ chiếm lấy những vùng mà kẻ địch đang chiếm đóng khi nơi cũ không còn phù hợp để ở nữa.

Mang đến nền đồ hoạ 3D ấn tượng nhưng những màu sắc trong game Anomaly có thể khiến nhiều người không quen mắt khi có quá nhiều đơn vị trong một màn chơi. Tuy vậy với ý tưởng mới lạ và lối chơi hấp dẫn, đây sẽ là một món ngon không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại thủ trụ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Anomaly 2 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Anomaly 2 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Anomaly 2 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Anomaly 2 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Anomaly 2 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc