Icon image

Anh Hùng Tam Quốc M

24/11/2021
Icon image
4star
4 reviews
163
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Anh Hùng Tam Quốc M - Game chiến thuật kế thừa Tam Quốc Chí Online của ESGameAnh Hùng Tam Quốc M ✔️(Anh Hung Tam Quoc M) kế thừa nội dung của tựa game online khủng Tam Quốc Chí Online đã được phát hành trong suốt 15 năm qua. Game tái hiện nguyên bản các yếu tố cốt lõi từ phiên bản PC, để giờ đây ngay trên điện thoại di động, người chơi có thể tận hưởng niềm vui thích khi tham gia những trận Quốc Chiến (công thành chiến) kinh điển cực kỳ máu lửa mọi lúc mọi nơi.

Game có chế độ chiến đấu màn hình ngang, chiến thuật tự do lựa chọn loại nhân vật và bồi dưỡng hệ thống binh sĩ, cường hóa trang bị, lối chơi công chiến hoặc phòng thủ, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo thu hút bao thế hệ người chơi trong suốt các năm qua. Ngoài ra, không chỉ tiếp tục lưu giữ tính năng Bày bán, game còn thiết kế thêm “Hệ thống chỉ huy Quốc Chiến” dành riêng cho phiên bản mobile, nhấn mạnh sự thuận tiện trong giao tiếp chiến thuật giữa đồng đội trên chiến trận, hệ thống này trong thời gian closed beta test cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ người chơi.

Sở hữu đồ họa 2D nguyên bản từ phiên bản PC đã ra mắt vào năm 2005, Anh Hùng Tam Quốc M tái hiện lại những ký ức hào hùng của những trận công thành chiến thông qua giai điệu bi hùng của game. Bên cạnh đó, lối chơi của game cũng giữ nguyên những tinh túy của người tiền nhiệm khi game thủ có thể lựa chọn 4 class gồm Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sỹ để bắt đầu hành trình chinh phục Trung Nguyên. Đây đều là những class đời đầu của Tam Quốc Chí Online, các class mới chưa xuất hiện trên phiên bản này sẽ sớm được cập nhập sau khi game chính thức ra mắt.

Cùng với việc kế thừa lối chơi chiến thuật kinh điển trên PC, tất cả 101 bản đồ nguyên gốc và 53 Võ Hồn đều được tái hiện trên mobile, thậm chí game còn mang đến những trải nghiệm mới thông qua tính năng treo máy và bày bán để giúp game thủ định hình lối chơi mới phát triển kinh tế.

Trang chủ: https://ahtq.esgame.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet