Tải game về máy
Anh Hùng Tam Quốc M

Anh Hùng Tam Quốc M

▪ Đánh giá: 8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: ESGAME

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8/10 - (4 votes)
trailer
tổng quan

Anh Hùng Tam Quốc M 0Anh Hùng Tam Quốc M ✔️(Anh Hung Tam Quoc M) kế thừa nội dung của tựa game online khủng Tam Quốc Chí Online đã được phát hành trong suốt 15 năm qua. Game tái hiện nguyên bản các yếu tố cốt lõi từ phiên bản PC, để giờ đây ngay trên điện thoại di động, người chơi có thể tận hưởng niềm vui thích khi tham gia những trận Quốc Chiến (công thành chiến) kinh điển cực kỳ máu lửa mọi lúc mọi nơi.

Game có chế độ chiến đấu màn hình ngang, chiến thuật tự do lựa chọn loại nhân vật và bồi dưỡng hệ thống binh sĩ, cường hóa trang bị, lối chơi công chiến hoặc phòng thủ, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo thu hút bao thế hệ người chơi trong suốt các năm qua. Ngoài ra, không chỉ tiếp tục lưu giữ tính năng Bày bán, game còn thiết kế thêm “Hệ thống chỉ huy Quốc Chiến” dành riêng cho phiên bản mobile, nhấn mạnh sự thuận tiện trong giao tiếp chiến thuật giữa đồng đội trên chiến trận, hệ thống này trong thời gian closed beta test cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ người chơi.

Sở hữu đồ họa 2D nguyên bản từ phiên bản PC đã ra mắt vào năm 2005, Anh Hùng Tam Quốc M tái hiện lại những ký ức hào hùng của những trận công thành chiến thông qua giai điệu bi hùng của game. Bên cạnh đó, lối chơi của game cũng giữ nguyên những tinh túy của người tiền nhiệm khi game thủ có thể lựa chọn 4 class gồm Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sỹ để bắt đầu hành trình chinh phục Trung Nguyên. Đây đều là những class đời đầu của Tam Quốc Chí Online, các class mới chưa xuất hiện trên phiên bản này sẽ sớm được cập nhập sau khi game chính thức ra mắt.

Cùng với việc kế thừa lối chơi chiến thuật kinh điển trên PC, tất cả 101 bản đồ nguyên gốc và 53 Võ Hồn đều được tái hiện trên mobile, thậm chí game còn mang đến những trải nghiệm mới thông qua tính năng treo máy và bày bán để giúp game thủ định hình lối chơi mới phát triển kinh tế.

Trang chủ: https://ahtq.esgame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Anh Hùng Tam Quốc M mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Anh Hùng Tam Quốc M trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ESGAME.

+ Tải game Anh Hùng Tam Quốc M trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ESGAME.

+ Download bản APK game Anh Hùng Tam Quốc M cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ESGAME.

Nhận giftcode game Anh Hùng Tam Quốc M siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ESGAME gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim