Tải game về máy
Anh Hùng Sứ Mệnh

Anh Hùng Sứ Mệnh

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Anh Hùng Sứ Mệnh mang đến những điểm mới thú vị mà người chơi không thể nào bỏ qua, những Sứ Mệnh bạn phải hoàn thành để trở thành một Anh Hùng đích thực trong cuộc chiến. Trò chơi lấy nguồn cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình đẹp mắt với phong cách khác nhau, kết hợp với hệ thống vũ khí đa dạng đã đưa người chơi bước vào một thế giới mới với nhiều Sứ Mệnh nặng nề, như cướp mục tiêu, tiêu diệt đối thủ, bảo vệ… để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Anh Hùng Sứ Mệnh mobile mang lại nhiều lớp nhân vật thú vị cho các Anh Hùng của chúng ta thoải mái lựa chọn, tùy theo sở thích của mỗi người chơi để tận hưởng tối đa những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn mà game mang lại. Với mỗi phong cách chơi bạn có thể hóa thân thành bất kỳ ai trong đời sống thực, bạn muốn là một “Cow girl” hay một nhà khoa học điên rồ, có thể đơn giản chỉ là một anh hùng bảo vệ công lý hay thậm chí là một con quái vật, tất cả những thứ đó đều được nhà sản xuất lồng ghép tinh vi vào game khiến Anh Hùng Sứ Mệnh trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Với việc đây là một game dành cho di động, các bạn có thể thoải mái “nhập cuộc” mọi nơi, mọi lúc, bất kỳ đâu với bất kỳ ai, với một cộng đồng vô cùng rộng lớn trong game, người chơi hoàn toàn có thể mở rộng, kết nối với nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Một đặc điểm thú vị tạo nên sự cuốn hút của game là hệ thống “map” được nhà sản xuất thiết kế một cách khá tinh vi và tỉ mỉ giúp cho người chơi có thể nắm bắt mọi ngóc ngách của game, qua đó bày ra chiến lượt chiến thắng một cách dễ dàng nhất có thể.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái