Tải game về máy
Anh Hùng Phân Tranh

Anh Hùng Phân Tranh

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Anh Hùng Phân Tranh là một webgame 2.5D thuộc thể loại SLG đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại thị trường Trung Quốc. Đặc điểm nổi bật nhất dễ khiến người chơi nhìn nhận Anh Hùng Phân Tranh như một tựa game lấy cảm hứng từ Heroes of Might and Magic (Heroes 3) có lẽ chính là lối chơi chiến thuật theo dạng lưới mà tựa game này đang phát triển.

Trước hết mỗi người chơi sẽ sở hữu cho mình một kinh đô riêng biệt, với nhiều công trình đem lại nguồn tài nguyên, cũng như những giá trị khác như binh chủng, vật phẩm, trang bị… mà người chơi sẽ có cơ hội nhận được nếu xây dựng. Thêm vào đó việc nâng cấp mỗi công trình này sẽ lại mở ra một mức độ mới, đem lại nguồn tài nguyên dồi dào hơn hay nâng tầm giá trị của những vật phẩm mà người chơi sẽ thu được lên một đẳng cấp mới, quý và hiếm hơn bội phần.

Tiếp đó nhiệm vụ của người chơi trong Anh Hùng Phân Tranh Online là ngao du toàn cõi thiên hạ, vạch ra ranh giới cho vương quốc của mình cũng như mở rộng nó, bằng việc đánh chiếm những thế lực lân cận cũng như những người chơi khác. Tuy vậy ở những giai đoạn đầu người chơi chỉ có thể dẹp loạn những tụ điểm quái nhỏ bởi sức mạnh mà bạn sở hữu còn khá hạn chế, thêm vào đó nguồn tài nguyên sẵn có nhiều khả năng sẽ không được đảm bảo.

Nhìn chung một binh đoàn sẽ tham gia một trận chiến được người chơi điều khiển sẽ bao gồm hai vị trí chính: Anh hùng và lính đánh thuê. Qua đó Anh hùng là những nhân vật có phẩm chất khác nhau mà dựa vào đó người chơi có thể nhận biết được anh hùng tốt hay không, có sở hữu những kỹ năng lợi hại không để có thể chiêu mộ vào tổ đội. Tiếp đó lính đánh thuê lại là một phạm trù khác, bao gồm nhiều loại binh chủng khác nhau đến từ nhiều chủng tộc khác nhau, vậy nên mỗi một binh chủng còn sở hữu những chỉ số khác nhau và có sự xung khắc khá rõ ràng giữa các binh chủng.

Do sử dụng cốt truyện thần thoại Tây Âu làm chủ đạo, nên có thể thấy gam màu trong webgame Anh Hùng Phân Tranh khá u tối và ảm đạm. Song bù lại là những đường nét được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ, làm nổi bật lên cái thần của văn hóa phương Tây, cũng như làm tăng độ hùng dũng, vĩ đại đến từ những quái vật, Boss xuất hiện trong game.

Nhìn chung Anh Hùng Phân Tranh là một sản phẩm chiến thuật hoàn toàn mới lạ có tính đột phá, đáng để người chơi trải nghiệm giữa một rừng những webgame một màu như hiện nay.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Anh Hùng Phân Tranh mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Anh Hùng Phân Tranh trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Anh Hùng Phân Tranh trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Anh Hùng Phân Tranh cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Anh Hùng Phân Tranh siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp