Tải game về máy
Anh Hùng Đoàn

Anh Hùng Đoàn

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Anh Hùng Đoàn là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty GenexGame và do Longtu Game vận hành. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, đảm bảo một chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn có hệ thống gameplay thuần chất MOBA kinh điển, giữ vững những yếu tố chiến thuật hấp dẫn, và lại có cơ chế thao tác điều khiển đơn giản để phù hợp nền tảng di động.

Ở các hình thức gameplay, trò chơi đưa ra thể thức 2vs2 và 3vs3 đối kháng, mỗi thể thức sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau, thời lựa cho mỗi trận sẽ là khoảng 8 – 15 phút. Qua đó, người chơi mobile sẽ không quá nhiều thời gian nhưng vẫn có đủ niềm vui trong mỗi lần chơi, rất phù hợp với khung thời gian phân mảnh hóa, muốn được giải trí một cách nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có chế độ PVE để người chơi đối đầu với AI, thông qua đó mà luyện tập thà thục cách sử dụng từng nhân vật.

Hệ thống các anh hùng trong Anh Hùng Đoàn được phân chia theo 5 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư và xạ thủ, thêm vào đó là cự li tấn công xa gần. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team. Trò chơi có một hệ thống vật phẩm hết sức phong phú, giúp người chơi phát triển nhân vật theo nhiều hướng như thiên về công kích vật lí, pháp thuật, gia tăng di chuyển, sinh mệnh hay để bổ trợ. Kết hợp thêm là hệ thống talent hình cây, hệ thống bảo thạch hay hệ thống kỹ năng thần sư mới lạ chỉ cho phép mang đúng 1 chiêu để sử dụng ở mỗi trận đấu.

Phương diện đồ họa cao cấp và bóng bẩy bằng Unity 3D là một điểm sáng ở sản phẩm này. Người chơi sẽ có trải nghiệm thị giác tuyệt vời với những mô hình nhân vật chi tiết và sinh động có sự pha lẫn của nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhiều bộ skin nhân vật đẹp mắt, môi trường mỗi bản đồ cũng được thể hiện có điểm độc đáo riêng. Trong quá trình chiến đấu, cử động của từng nhân vật anh hùng đều được thiết kế kỹ càng, mượt mà với hiệu ứng kỹ năng đa dạng, mỗi người đều có điểm đặc trưng không giống nhau.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile