Icon image

Âm Dương Giới

15/06/2023
Icon image
4.9star
44 reviews
342
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Âm Dương Giới ✔️ – Am Duong Gioi được giới thiệu là tựa game kết hợp giữa RPG và Turnbase để tạo ra lối đánh đầy cuốn hút trên nền đồ họa 3D đậm màu sắc thế giới âm dương. Game lấy đề tài trừ yêu diệt ma. Đây không phải là một đề tài mới mẻ nhưng tựa game mobile này đã làm rất tốt trong việc tái hiện một cách chân thực thế giới này. Nhiệm vụ của người chơi trong game là truy tìm những mảnh ghép thần binh đồng thời khám phá những điều bất ngờ sẽ diễn ra ở thế giới hoàn mỹ này.

Trong game, người chơi không hề cô đơn, bạn sẽ được chiêu mộ các Khí Linh siêu HOT chỉ có tại nơi đây. Dàn Khí Linh không chỉ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút mà mỗi Khí Linh đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Họ có những chiêu thức vô cùng đặc sắc không đụng hàng. Khi kết hợp với nhau còn có thể tạo ra sức mạnh khủng khiếp giúp chinh phục các thử thách dễ dàng hơn.

Tựa game Âm Dương Giới Mobile gây ấn tượng ngay từ đầu nhờ đồ họa 3D siêu chân thực, mang đậm màu sắc màu sắc thế giới âm dương. Bên cạnh đó, tạo hình các nhân vật cũng được chăm chút tỉ mỉ. Từ ngoại hình cho đến hiệu ứng kĩ năng đều vô cùng cuốn hút. Người chơi sẽ được đắm chìm trong một bữa tiệc thị giác khi chiêm ngưỡng những phân đoạn cắt cảnh mà các Khí Linh thi triển chiêu thức hoa mỹ.

Cơ chế chiến đấu trong game Âm Dương Giới Mobile là đánh theo lượt, người chơi có thể toàn quyền sắp xếp đội hình và tạo ra lối đánh mới mẻ, độc đáo. Tất nhiên, để giành chiến thắng cũng cần chú trọng phát triển, nâng cấp nhân vật, trang bị đầy đủ nhằm gia tăng khả năng vô hạn của các Khí Linh.

Trang chủ: https://www.facebook.com/AmDuongGioi.NOTA/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet