Icon image

Alo Ngộ Không

25/01/2024
Icon image
5star
2.7K reviews
681
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Alo Ngộ Không – Alo Ngo Khong là tựa game chiến thuật màn hình dọc do VTC Mobile phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Trò chơi được phát triển theo IP Tây Du Ký cho game thủ trải nghiệm hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng theo một phong cách hoàn toàn mới.

Dàn nhân vật quen thuộc của Tam Giới được thiết kế vô cùng độc đáo, tuy vậy game thủ sẽ dễ dàng nhận ra bởi những đặc điểm quen thuộc dễ nhận ra như chiếc cà sa của Đường Tăng hay đôi mắt thứ ba của Nhị Lang Chân Quân Dương Tiễn.

Tham gia vào game chiến thuật Alo Ngộ Không, người chơi sẽ được tham gia hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng. Vô số kiếp nạn sẽ thử thách tài nghệ sắp xếp đội hình của bạn sao cho tối ưu nhất. Ngoài những nhân vật quen thuộc, game thủ còn có thể chiêu mộ thêm những vị thần tướng nổi tiếng nhất về đội của mình.

Mỗi vị thần tướng sẽ có một tộc hệ khác nhau kết hợp cùng đội hình tối đa 6 tướng cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình theo ý thích của mình. Một khi có từ 2 tướng trở lên kích hoạt Hồn Sách, họ sẽ tung ra kĩ năng phối hợp vô cùng mạnh mẽ để xoay chuyển cục diện trận đấu.

Để có thể cường hóa trang bị cũng như mạnh hóa thần tướng. Game thủ có thể tham gia vào các phụ bản lớn nhỏ như tháp thí luyện, boss cá nhân để nhận được nguyên liệu quý hiểm dùng để thăng cấp, tăng sao cho tướng hay có thể là những món trang bị cấp cao.

Nhìn chung với gameplay chiến thuật quen thuộc, game thủ sẽ dễ dàng làm quen với tốc độ của trò chơi. Hành trình thỉnh kinh của Đường Tăng và đồ đệ sẽ được kể lại theo một phong cách mới mẻ mà bạn không thể bỏ qua. Game Alo Ngộ Không sẽ ra mắt vào ngày 25/1 tới đây để mọi người cùng trải nghiệm sớm.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: http://alongokhong.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet