Tải game về máy
AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 4.5 sao (33 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Idle AFK

▪ Nhà phát hành: VGP

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ ✅ AFK 3Q De Vuong Thien Ha là game mobile chiến thuật màn hình dọc lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc loạn thế, chư hầu xuất hiện lớp lớp cùng tranh đoạt thiên mệnh. Có kẻ nắm trong tay trăm vạn hùng binh, cậy thế thiên tử mà hiệu lệnh bốn phương. Lại có kẻ chiêu mộ hiền tài khắp nơi, lấy trí tuệ mưu lược để chinh chiến thiên hạ. Lấy trí đấu trí, lấy dũng đấu dũng.

Ngụy Quốc nắm giữ thiên thời, Ngô Quốc nắm giữ địa lợi, Thục Quốc nắm giữ nhân hòa. Lưu Bị – Tào Tháo – Tôn Quyền, ai mới là kẻ mạnh nhất? Câu trả lời chỉ có khi người chơi tham gia vào game Idle màn hình dọc AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ.

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ mobile là đại diện của dòng game Idle AFK nổi tiếng thế giới. Game không bắt buộc người chơi phải tự cày cuốc lên cấp vất vả, tốn nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác rảnh tay chiêu tướng điều binh, tham gia tranh đoạt giang sơn.

Kể cả khi đã offline, hệ thống vẫn sẽ nhận kinh nghiệm hoàn toàn tự động và khi người chơi đăng nhập trở lại đã nhận ngay đđồ hoàng kim. Không bị giới hạn bởi thể lực như các game chiến thuật khác, AFK 3Q cho phép thỏa sức khám phá cốt truyện chương hồi Tam quốc diễn nghĩa theo đúng nguyên tác.

Với hệ thống danh tướng Tam quốc đầy đủ, người chơi sẽ chiêu mộ những binh tướng hùng mạnh nhất, xây dựng đội hình của riêng mình, chứng minh tài dùng binh của mình và dấn thân vào chốn sa trường, giành lấy vinh quang, thống nhất loạn thế.

ĐẶC SẮC CỦA GAME AFK 3Q – ĐẾ VƯƠNG THIÊN HẠ:

– Lối chơi Idle AFK cực kỳ tiện lợi, auto tự do nhưng vẫn đầy cuốn hút
– Loại bỏ hoàn toàn hệ thống thể lực, dùng trí vượt ải, chơi mãi không chán
– Hệ thống binh chủng tương sinh tương khắc: Binh, Kỵ, Thuẫn, Mưu…thử thách người chơi
– Tính năng khai phá bản đồ, công thành loạn chiến dành giật từng tấc lãnh thổ giang sơn
– Hệ thống thăng quan tiến chức, cung đấu triều đình hấp dẫn nghẹt thở
– Event sự kiện diễn ra 24/7, update phiên bản liên tục hàng tuần
– Tặng VIP free cho game thủ trung thành, càng chơi càng sướng.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Tải game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Download bản APK game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Nhận giftcode game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VGP gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp