Tải game về máy
(Dung lượng: 96 MB)
Adventure Journey

Adventure Journey

▪ Thể loại: Đấu Pet

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: LKGames

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Adventure Journey Mobile mang tới dàn Pokemon hay những khung cảnh bám sát so với phiên bản gốc cầm tay. Chỉ duy nhất một điều khác hẳn với các game Pokemon cùng thể loại chính là game sử dụng đồ hoạ mang phong cách Pixel. Tuy game sẽ thiếu đi sự sắc nét, chân thực và sống động nhưng bù lại đem đến một màu sắc mới, linh hồn mới đậm chất cổ xưa cho thể loại cũng như đề tài game này!

Về lối chơi, game mobile Adventure Journey cũng giống các game đấu Pet khác khi sở hữu hệ thống các tính năng, hoạt động vô cùng quen thuộc và dễ tiếp cận. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thông qua hành trình khám phá, phiêu lưu được dẫn dắt theo những nhiệm vụ chỉ dẫn để xây dựng một đội hình gồm 6 thú cưng.

Bên cạnh đó người chơi cũng đồng thời thu thập các nguyên liệu, vật phẩm để tiến hoá, tăng sao, …để nhân giống các Pokemon, phát triển chúng đến những dạng thức độc đáo cuối cùng. Cộng với hệ thống Pokemon đa dạng và phong phú, game Adventure Journey cho phép người chơi lựa chọn, kết hợp, triển khai đội hình theo nhiều chiến lược sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân rõ nét.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt