Tải game về máy
Adventure Journey

Adventure Journey

▪ Đánh giá: 7.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu Pet

▪ Nhà phát hành: LKGames

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Adventure Journey Mobile mang tới dàn Pokemon hay những khung cảnh bám sát so với phiên bản gốc cầm tay. Chỉ duy nhất một điều khác hẳn với các game Pokemon cùng thể loại chính là game sử dụng đồ hoạ mang phong cách Pixel. Tuy game sẽ thiếu đi sự sắc nét, chân thực và sống động nhưng bù lại đem đến một màu sắc mới, linh hồn mới đậm chất cổ xưa cho thể loại cũng như đề tài game này!

Về lối chơi, game mobile Adventure Journey cũng giống các game đấu Pet khác khi sở hữu hệ thống các tính năng, hoạt động vô cùng quen thuộc và dễ tiếp cận. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thông qua hành trình khám phá, phiêu lưu được dẫn dắt theo những nhiệm vụ chỉ dẫn để xây dựng một đội hình gồm 6 thú cưng.

Bên cạnh đó người chơi cũng đồng thời thu thập các nguyên liệu, vật phẩm để tiến hoá, tăng sao, …để nhân giống các Pokemon, phát triển chúng đến những dạng thức độc đáo cuối cùng. Cộng với hệ thống Pokemon đa dạng và phong phú, game Adventure Journey cho phép người chơi lựa chọn, kết hợp, triển khai đội hình theo nhiều chiến lược sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân rõ nét.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Adventure Journey mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Adventure Journey trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH LKGames.

+ Tải game Adventure Journey trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH LKGames.

+ Download bản APK game Adventure Journey cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH LKGames.

Nhận giftcode game Adventure Journey siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH LKGames gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt