Tải game về máy
3Q Siêu Quậy

3Q Siêu Quậy

▪ Đánh giá: 9 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (8 votes)
trailer
tổng quan

3Q Siêu Quậy là game mobile online lấy đề tài Tam Quốc thuộc thể loại nhập vai kết hợp đấu thẻ tướng có cơ chế chiến đấu đội hình theo lượt (turn-based). Game thu hút người chơi ở tạo hình nhân vật hình dáng chibi 3D dễ thương, hệ thống tướng phong phú, hiệu ứng skill hoành tráng, nộ chiêu với nhiều cơ chế tính năng mới lạ…

Tựu chung cơ chế chiến đấu trong game vẫn ở chế độ bán tự động, cụ thể các đòn đánh thông thường sẽ được tự thực hiện còn các kỹ năng chiêu thức sẽ do người chơi chọn lựa thời điểm thích hợp để tung ra. Và người chơi 3Q Siêu Quậy vẫn phải áp dụng mô tuýp gameplay thường thấy là cày ải mở rương và thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày nhằm tìm kiếm mảnh hồn tướng và trang bị hòng xây dựng đội hình mạnh hơn. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game 3Q Siêu Quậy mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game 3Q Siêu Quậy trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game 3Q Siêu Quậy trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game 3Q Siêu Quậy cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game 3Q Siêu Quậy siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản