Icon image

3Q Siêu Lầy

08/09/2023
Icon image
4.8star
24 reviews
266
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

3Q Siêu Lầy là game thẻ bài chiến thuật đề tài Tam Quốc có giao diện cũng như tạo hình những danh tướng mang tính hài hước như những nhân vật trong bộ truyện tranh Ô Long Viện, hoạt ảnh chiến đấu phải nói là sống động và cuốn hút không thể rời mắt.

Lối chơi rảnh tay màn hình dọc của tựa game mobile 3Q Siêu Lầy dường như đang là xu hướng chung của dòng game thẻ bài chiến thuật vốn đang thịnh hành tại các thị trường lớn như Nhật Bản và Hàn Quốc. Có một số cơ chế trong game khá hay và khác biệt hẳn so với những sản phẩm khác có mặt trên thị trường như quay tướng vô hạn, khi bạn quay thẻ tướng thì có thể quay đến khi nào ưng ý thì nhận, không bắt buộc người chơi phải nhận thẻ tướng không cần thiết gây lãng phí tài nguyên.

Hệ thống vượt ải nhiệm vụ chính tuyến khá đơn giản, cốt truyện bám sát tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung. Mỗi chương có 10 ải để bạn vượt qua, đội hình ra trận của người chơi gồm 6 tướng và 1 pet cộng với 1 pháp bảo. Pháp bảo là món vật dụng không thể thiếu trong mỗi trận combat của game thủ. Mỗi khi hoàn thành 1 chuỗi nhiệm vụ, bạn sẽ mở được một món Pháp Bảo mới để trang bị cho đội hình của mình.

Với đội hình 6 người, game thủ có thể xây dựng một chiến lược hợp lý gồm 3 tướng phe Thục, Nguỵ, Ngô tuỳ thích, còn lại là các tướng thuộc phe Quần Hùng để hỗ trợ buff hoặc khống chế cho toàn team. Nói về phần nâng cấp tướng, chúng ta cần có tiền vàng và kinh nghiệm, tiền vàng thì có thể thông qua các hoạt động ingame như vượt ải, bảo tháp thí luyện mỗi ngày, sau khi vượt 1 ải thành công bạn có thể tận dụng những lượt càn quét để có thêm tài nguyên nhé. Có rất nhiều cách để mạnh hoá tướng trong 3Q Siêu Lầy như Bí Cảnh, Quyết Chiến Trường Bản… để nhận về vô số tài nguyên cũng như điểm kinh nghiệm.

Người chơi còn có thể tự lập hoặc gia nhập Liên Minh để có những hoạt động đi ải như Bang Chiến hay Tầm Bảo để nhận các món vũ khí huyền thoại trang bị cho tướng. Chưa kể sắp tới còn có nhiều hoạt động như Công Thành Chiến hay Liên Đấu Server vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: https://www.facebook.com/3qsieulay

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet