Tải game về máy
3Q Siêu Hùng

3Q Siêu Hùng

▪ Đánh giá: 9.2 sao (27 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.2/10 - (27 votes)
trailer
tổng quan

3Q Siêu Hùng 03Q Siêu Hùng ✔️ 3Q Sieu Hung là tựa game thẻ tướng chủ đề Tam Quốc Diễn Nghĩa màn hình dọc, sử dụng cơ chế turn-based thường thấy của dòng game gacha thịnh hành. Game ăn điểm nhờ đồ hoạ 2D phong cách Nhật khá hiếm trong thể loại Tam Quốc, kết hợp cùng cách chơi rảnh tay phù hợp mọi đối tượng.

Nhà sản xuất đã mang đến cho người chơi hơn 180 vị tướng và sẽ cập nhật thêm trong tương lai. Sẽ có rất nhiều gương mặt quen thuộc như Trương Phi, Quan Vũ, Lữ Bố… Các tướng này được chia thành 5 hệ: Hoả, Băng, Lôi, Thần, Ma. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu 2 kỹ năng cơ bản, và sẽ có tất cả 5 kỹ năng khi tướng được cường hóa lên cấp tối đa.

Đội hình chiến đấu trong game 3Q Siêu Hùng sẽ gồm tối đa 5 tướng, chiến đấu theo cách thức turn-based. Dựa trên phân loại hệ phái của mỗi tướng, người chơi có nhiều cách xây dựng đội hình chiến thuật đa dạng. Cơ chế trong tựa game này khá giống với Auto chess, khi xếp đội hình cùng hệ sẽ kích hoạt thuộc tính ẩn khác nhau như bạo kích, sát thương thêm v.v…

Cách chơi này tuy không mới, song khi kết hợp với phần hình thức được đánh giá cao của 3Q Siêu Hùng thì đây là một lựa chọn ưu thế cho những người yêu thích dòng game thẻ tướng nhàn rỗi. Cho dù bạn có online hay offline vẫn sẽ nhận được những tài nguyên giá trị.

Một trong những điểm thu hút nhất của 3Q Siêu Hùng là đồ họa đỉnh cao. Game sử dụng lối vẽ 2D theo phong cách manga Nhật Bản cực kỳ chi tiết, những nhân vật Tam Quốc vốn nhẵn mặt khán giả Việt hiện lên với vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ. Ngoại hình của các nam tướng đều hùng dũng và soái đến từng sợi tóc.

Link game: Android

Trang chủ: https://3qsieuhung.vn/landing

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game 3Q Siêu Hùng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game 3Q Siêu Hùng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game 3Q Siêu Hùng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game 3Q Siêu Hùng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game 3Q Siêu Hùng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond