Icon image

3Q Legend

09/11/2023
Icon image
5star
1.2K reviews
881
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

3Q Legend mang đến không khí hào hùng của thời kỳ Tam Quốc với bốn thế lực lớn: Ngụy, Thục, Ngô và Quần. Tại đây, hệ thống nhân vật 60+ với sự góp mặt của những nhân vật lịch sử như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vân Trường và đặc biệt là sự xuất hiện của các mỹ nữ Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Tôn Thượng Hương…sẽ được tái hiện một cách sống động, mời gọi người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính.

Đồ họa trong game 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ dù chỉ mang đồ họa 2D nhưng hệ thống tướng lại được đầu tư khá kỹ càng, tạo hình sắc nét cùng bộ kỹ năng bắt mắt tương ứng với mỗi nhân vật. Game có lối chơi khá cân bằng và nghiêng về tính chiến thuật. Có 4 quốc gia với hệ thống tướng theo quốc gia khắc chế lẫn nhau. Các nhân vật có sức mạnh và vai trò quan trọng trong game. 

Sức mạnh và cơ hội chiến thắng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp đội hình của bạn,hướng bạn xây dựng tướng. mỗi vị trí được sắp xếp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trận đấu. Người chơi cần hiểu rõ tính năng, sức mạnh của từng vị tướng và chọn ra những “cánh tay đắc lực” nhất để xếp thành một đội hình ưng ý.

Không chỉ có vậy, những hoạt động PvP, PvE đa dạng, diễn ra liên tục trong game 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ như Quốc Chiến Liên Server, Di Tích Thượng Cổ, Quần Hùng Trục Lộc, Vượt Ải Trảm Tướng, Man Tộc Xâm Lược…không những mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ cho người chơi, mà còn chính là cơ hội để các game thủ gắn kết, bàn luận và xây dựng nên một cộng đồng nhiệt huyết, đông vui.

Trang chủ: https://3qlegend.playfun.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet