Tải game về máy
3Q H5

3Q H5

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (24 votes)
trailer
tổng quan

3Q H5 thuộc thể loại game đấu thẻ tướng với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể thử sức và khám phá ngay trên thiết bị PC hoặc Mobile mà không cần cài đặt. Game được thiết kế theo form màn hình dọc cực kỳ gọn gàng giúp người chơi chỉ với một tay vẫn có thể thể thao tác nâng cấp trang bị, chọn tướng xếp đội hình, chiến đấu một cách rất dễ dàng. Đặc biệt các nhân vật trong game 3Q H5 còn được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ theo phong cách chibi dễ thương.

Về lối chơi, 3Q H5 cũng giống với những tựa game đấu thẻ tướng đi trước, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu. May mắn, người chơi có thể sở hữu những vị tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Trương Phi, Chu Thái… nhưng đây không phải là yếu tố đơn giản.

3Q H5 còn tạo điểm nhấn ở tính chiến thuật và cộng đồng khi xây dựng hệ thống trận hình 6 vị trí theo quy tắc khắc tương sinh tương khắc kinh điển. Ngoài ra người chơi sẽ phải gia nhập Bang hội mới được trải nghiệm các tính năng thú vị của 3Q H5 cũng như nhận sự trợ giúp đắc lực từ các thành viên trong bang.

Hệ thống nhiệm vụ không gây khó khăn gì cho người chơi và tương đối dễ hoàn thành với những yêu cầu được hiển thị khá chi tiết. Yêu cầu chính vẫn là tham gia phụ bản với những trận đánh quen thuộc của thể loại turn-base. Những trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi chỉ có thể điều chỉnh, sắp xếp đội hình hợp lý với từng đối thủ. Đôi khi người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ năng với hiệu ứng đẹp mắt.

Hệ thống thẻ tướng trong 3Q H5 Online cũng được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và được đánh giá thông qua những chỉ số cơ bản như công kích, phòng thủ… Ngoài ra người chơi có thể tăng thêm chỉ số sức mạnh cho thẻ tướng bằng cách tìm kiếm trang bị qua các trận đánh, hoàn thành nhiệm vụ. Và những trang bị đều có thể cường hóa, nâng cấp với yêu cầu chi trả một lượng bạc trong game. Song song đó game còn cho phép người chơi thử sức với những người chơi khác qua hệ thống thách đấu. Bạn có thể tìm cho mình những đối thủ ngang tầm bằng cách chi trả một lượng bạc khi muốn bỏ qua những đối thủ sở hữu đội hình mạnh hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game 3Q H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game 3Q H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game 3Q H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game 3Q H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game 3Q H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên