Icon image

3Q Chiến Chiến Chiến

03/04/2024
Icon image
5star
2.4K reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

3Q Chiến Chiến Chiến – 3Q Chien Chien Chien SohaGame là tựa game thẻ tướng đề tài Tam Quốc do SohaGame và Hiker Games hợp tác phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Khỏi phải nói cộng đồng game thủ đã háo hức đến nhường nào khi biết tin 2 ông lớn tại Việt Nam bắt tay nhau để cho ra siêu phẩm game này.

SohaGame cho biết game sẽ tiến hành Alpha Test vào đúng 10h sáng ngày 24/11 cho game thủ tự do trải nghiệm không giới hạn, từ đó tìm ra những lỗi nhỏ còn sót lại để tiến hành khắc phục trước khi game ra mắt chính thức.

Theo những hình ảnh hé lộ với đồ hoạ chibi đẹp mắt, chúng ta có thể mường tượng ra được rằng tựa game 3Q Chiến Chiến Chiến sẽ là game thẻ tướng đang rất được đông đảo game thủ yêu mến. Người chơi sẽ xây dựng đội hình võ tướng bước ra từ tiểu thuyết Tam Quốc Chí để tiến hành vượt ải và trải nghiệm lại từng trận chiến oanh liệt nhất như Quan Độ, Trường Bản Chiến…

Với việc tự do sắp xếp đội hình theo ý thích, sẽ có hàng trăm meta mới sẽ được tạo ra nhằm đa dạng hoá lối chơi cho game thủ, tránh sa đà vào việc spam 1 đội hình từ đầu đến cuối dễ gây nhàm chán trong việc vượt ải. Ngoài ra game thủ còn có thể sử dụng các tính năng phát triển và mạnh hoá nhân vật theo nhiều cách khác nhau để tăng lực chiến mà không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc.

Tương tự các tựa game thẻ tướng khác trên thị trường thì vẫn sẽ có đa dạng các hoạt động PvE và PvP lớn nhỏ cho bạn trải nghiệm liên tục với phần thưởng hấp dẫn không thể bỏ lỡ, người chơi còn được lập liên minh với bạn bè từ khắp mọi nơi để cùng mưu đồ nghiệp lớn.

Hiện tại 3Q Chiến Chiến Chiến vẫn đang trong quá trình phát triển và gần đến ngày ra mát chính thức. Vậy nên nếu bạn là một fan cứng của dòng game thẻ tướng Tam Quốc thì hẳn không thể bỏ qua bom tấn này vào những ngày sắp tới.

Giftcode: 3QCHIEN – CHIENCHIEN88

Trang chủ: https://3qchienchienchien.onelink.me/vD3P/2Game

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet