Tải game về máy
3Q Ai Là Vua

3Q Ai Là Vua

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

3Q Ai Là Vua là tựa game mobile thể loại chiến thuật được pha lẫn nhiều yếu tố ngộ nghĩnh, hài hước. Mặc dù còn chưa chính thức ra mắt nhưng tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc trò chơi đang là cái tên nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ. Hiện tại phiên bản Việt hóa đã đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới.

Quả thực phong cách chơi của game mobile 3Q Ai Là Vua hết sức nhí nhố và là một tựa game sinh ra để gây cười nên chắc chắn sẽ không giành cho ai… không thích cười. Lý do đầu tiên là bởi nền đồ họa Chibi với các nét vẽ hoạt họa “không giống ai”. Bạn có thể gặp một Lữ Bố già như ông lão 50 tuổi, Quan Vũ bụng phệ, Gia Cát Lượng thì lại hơi “lưu manh” và đặc biệt, Chu Du trông như cậu nhóc “trẻ nghé” vẫn đang tập tọe “bốc đầu”.

Ngay ở những khung cảnh đầu game, tựa game đã khiến cho người chơi cảm nhận được sự vui nhộn, tính giải trí cao. Cốt truyện game cũng khá hài hước khi mà Tôn Quyền quyết định kết giao cùng Tào Tháo để bắt nạt Lưu Bị thì chả biết từ đâu ra, một chú gấu trúc khổng lồ xuất hiện, vả cho 2 vị thống lĩnh “sấp mặt”… Khoảnh khắc ấy chính là lúc bạn xuất hiện, xuyên không từ tương lai về quá khứ để ngăn không cho lịch sử Tam Quốc hỗn loạn.

Phong cách chiến đấu trong game được nâng cấp từ nhiều sản phẩm cùng loại, ngoài 5 tướng ra trận chính, bạn được chọn thêm 3 tướng phụ khác để hỗ trợ phía hậu phương. Một điểm sáng của 3Q Ai Là Vua Soha là phần 8 trận pháp độc nhất vô nhị. Trên 9 ô có sẵn, sẽ có các thứ tự, vị trí được cài đặt để tăng chỉ số thuộc tính của cả đội hình. Việc của người chơi là mở khóa và sử dụng chúng thật khôn khéo theo từng trường hợp để chiếm tiên cơ, chiến thắng đối thủ.

Không chỉ vậy, trong mỗi trận đấu, bạn có cơ hội được chơi chiêu “hội đồng đối thủ”, kéo cả 5 tướng sang chỉ đánh một mục tiêu cho đến chết thì thôi. Cơ chế này yêu cầu người chơi phải có thêm chút khéo léo để “căn perfect” hệt như nhảy Au ngày xưa. Sau khi đã xác định được vị trí nguy hiểm, bạn sẽ kéo cả đám tướng sang chỉ dồn sát thương cho tới khi kẻ đó bay khỏi ván đấu mới thôi. Nhìn khuôn mặt khóc mếu của nạn nhân và những màn ra tay không thương tiếc của đám hung thủ, thấy cũng thương nhưng thôi cũng kệ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật