Tải game về máy
3Q AFK

3Q AFK

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Mobiz

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

3Q AFK ✅ lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng so với những game màn hình dọc trên thị trường, không thể phủ nhận đồ họa 3D đẹp mắt được chăm chút kĩ lưỡng, đặc biệt ở phần hiệu ứng kĩ năng khiến người chơi thực sự ấn tượng.

Người chơi sẽ dần phát triển thông qua hệ thống phụ bản dày đặc bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tựa game này tái hiện một cách sống động và đầy đủ các trận đánh nổi tiếng trong lịch sử như: Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Hán Trung Chiến, Di Lăng Chiến, Bắc Phạt Chiến,…

Cùng với đó là hơn 100 danh tướng Tam Quốc có tạo hình chuẩn chỉnh mà người chơi có thể chiêu mộ, tăng cấp để thức tỉnh thành những chiến tướng mạnh mẽ, gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Với tiêu chí của tựa game chiến thuật màn hình dọc 3Q AFK là: “Chiến thuật trong bàn tay, dùng trí tuệ để thống lĩnh thiên hạ“, nên người chơi không cần cày kéo hay tiêu tốn quá nhiều thời gian “trông nom”, dù người chơi có offline thì đội hình vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ để tích lũy kinh nghiệm, trang bị và vật phẩm cao cấp. Việc duy nhất người chơi cần làm chỉ là sắp xếp đội hình, xây dựng chiến lược, lựa chọn các danh tướng xuất trận và chiến.

3Q AFK thoả mãn người chơi với hệ thống binh chủng cân bằng, nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như Qua Ải Trảm Tướng. Tranh Đoạt Bảo Vật, Hệ thống Võ Hồn, Hệ thống Boss,… và các hoạt động tranh đấu dày đặc như Công Thành Chiến, Quần Hùng Tranh Bá, Diễn Võ Trường,…

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật