Tải game về máy
360mobi Cờ Tỷ Phú

360mobi Cờ Tỷ Phú

▪ Thể loại: Giải trí

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

360mobi Cờ Tỷ Phú thuộc thể loại game casual mang những nét gần gũi và thân thuộc, phù hợp với nhiều đối tượng. Chỉ cần đổ xúc xắc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình du lịch của mình đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước, vạch ra chiến lược kinh doanh bất động sản sao cho mình không bị phá sản và trở thành tỷ phú giàu có nhất.

Nhìn chung cách chơi 360mobi Cờ Tỷ Phú khá đơn giản và dễ làm quen, ngay từ khi bắt đầu vào game người chơi sẽ được hướng dẫn các tính năng cơ bản và phần lớn quy tắc trò chơi khá giống với vờ tỷ phú truyền thống. Số bước di chuyển của nhân vật sẽ là tổng số điểm của 2 xúc xắc trong mỗi lượt gieo.

Và do là tựa game giải trí có kết hợp yếu tố nhập vai nên khi bước vào 360mobi Cờ Tỷ Phú người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật, trang phục, kiểu tóc phù hợp với cá tính cũng như sở thích của tùng game thủ. Đặc biệt khi ra mắt tại Việt Nam sản phẩm đã được NSX thêm vào rất nhiều nhân vật có thiết kế style từ Âu mỹ cho đến sự xuất hiện của bộ áo dài Việt Nam nữa đấy!

Ngoài các tính năng thường thấy của cờ tỷ phú truyền thống bạn cũng có thể trang bị, cường hóa các vật phẩm cho nhân vật để nâng tỷ lệ may mắn trong mỗi lượt đi. Bên cạnh những nhiệm vụ thường ngày mà game đưa ra thì người chơi còn có thể tham gia đấu trường sôi động để thi thố tài năng và nhận những phần quà quý hiếm cho bản thân.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới