Tải game về máy
360mobi Cinema

360mobi Cinema

▪ Đánh giá: 5.9 sao (44 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

5.9/10 - (44 votes)
trailer
tổng quan

Thuộc thể loại game mô phỏng kinh doanh dành cho thiết bị di động, 360mobi Cinema VNG dẫn dắt người chơi vào một không gian điện ảnh đầy sắc màu nhưng cũng không thiếu những chiêu trò cạnh tranh của thế giới showbiz. Trong game mỗi người được tự thân trở thành nhà sản xuất – đạo diễn phim tài ba, tự do sáng tạo ra những tác phẩm điện ảnh mang thương hiệu của bản thân.

360mobi Cinema sở hữu kho phim đa dạng với số lượng lớn các bộ phim kinh điển từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong cho đến các phim bom tấn của Hollywood hay Bollywood mới nhất hiện nay. Lúc này bạn sẽ được tự do lựa chọn kịch bản, tuyển chọn diễn viên và chỉ cần bấm máy quay để bắt đầu.

Bằng những tính năng gameplay mô phỏng đơn giản, trực quan và vô cùng dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng tạo ra bộ phim đầu tay để kinh doanh ảo hoặc cạnh tranh với các người chơi khác thông qua các thông số như doanh thu phòng vé, kỷ ục người xem, hay dành những giải thưởng cao quý từ hệ thống đề xuất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game 360mobi Cinema mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game 360mobi Cinema trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game 360mobi Cinema trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game 360mobi Cinema cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game 360mobi Cinema siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim