Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chơi nhất năm 2020. Lấy cảm hứng từ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi đã tái hiện lại chiến trường 3Q khốc liệt với Khởi Nghĩa Khăn Vàng, Lữ Bố bại trận ở Bạch Môn Lầu, Đại Chiến Xích Bích,…

Trong đó điểm nổi trội dễ thấy nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là phần đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng tiểu tiết giáp trụ, vũ khí trên người. Cho tới hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng xuất chưởng kinh thiên động địa. Tất cả mang đến trải nghiệm chặt chém sướng tay, không kém cạnh gì dòng game nhập vai hành động cả!

Bên cạnh đó game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc còn sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100 danh tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các Quần Hùng. Tất nhiên, mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng và vai trò tác chiến hoàn toàn khác nhau trong đội hình 5 người tùy theo phẩm chất của mình. Cứ thế trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm các danh tướng mới về dưới trướng bằng rất nhiều cách thức khác hau.

Ngoài ra tính chiến thuật trong game mobile Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cũng khá chuyên sâu. Chúng không chỉ nằm vỏn vẹn ở việc sắp xếp đội hình, chọn lựa danh tướng ra trận, đường hướng bồi dưỡng nhân vật ra sao mà còn nằm ở việc sử dụng Quẻ Thiên Mệnh.

Với 52 bộ quẻ mệnh đi kèm nhiều thuộc tính trợ chiến khác nhau mà mỗi người chơi có thể tự mình sáng tạo ra hơn 1000 kiểu trận hình khác nhau. Do đó game được đánh giá là dễ chơi, dễ tiếp cận, nhưng để chiến thắng trong mọi cuộc chiến đòi hỏi người chơi phải tính toán, sáng tạo ra sách lược riêng để áp đảo đối thủ.

Ngoài các tính năng, hoạt động thường thấy ở dòng game nhập vai đấu thẻ tướng thì game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile còn sở hữu trên 12 hoạt động liên server diễn ra liên tục trong ngày, cho phép bạn tranh đấu không ngừng nghỉ. Những chiến trường khốc liệt liên server, tranh đoạt Boss thế giới, Bang chiến này cũng là nơi để bạn trổ tài thao lược nhằm xưng bá thiên hạ.

Trang chủ https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/
Chơi thử bản China Tại đây

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc
Đấu tướng
4
Đánh giá game này!
811 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet