Game tiên hiệp tình duyên Thiên Hạ Vô Song chính thức ra mắt hôm nay

Vào 9h00 sáng nay 29/11, tựa game tu chân rèn luyện có cốt truyện tình duyên lãng mạn Thiên Hạ Vô Song chính thức đến tay game thủ Việt.

Thông tin này thực sự đã khiến người hâm mộ Thiên Hạ Vô Song thỏa lòng và háo hức được bước vào tiên cảnh đầy chất duy mỹ, tráng lệ nhưng cũng không kém phần kỳ bí, hấp dẫn. Từ đây, game thủ Việt sẽ bước vào những cuộc tranh bá kịch tính, gay cấn giữa mênh mông tiên giới, bồi đắp tiên khí và dần khẳng định sức mạnh phi phàm của mình.

9h00 ngày 29/11 – game thủ Việt chính thức trải nghiệm Thiên Hạ Vô Song

Khi bước vào chốn tiên giới ấy, người chơi sẽ chọn một trong bốn lớp nhân vật là Lôi Sát, Vũ Linh, Kiếm Khách hoặc Kiếm Cơ. Mỗi môn phái có đặc điểm, thế mạnh riêng biệt sẽ khiến game thủ thực sự bị cuốn hút, tự do khám phá và làm nên câu chuyện của chính mình trong Thiên Hạ Vô Song.   

Bạn sẽ là ai? Lôi Sát, Vũ Linh, Kiếm Khách hay Kiếm Cơ?

Và để có một hành trình thật mượt mà, game thủ Việt cần lưu ý một số thông số về dung lượng tải game và cấu hình thiết bị. Dưới đây là cấu hình thiết bị mà Nexfun khuyến nghị:

+ Với hệ điều hành iOS: nên dùng iPhone 6s trở lên, phiên bản iOS 9.0 trở lên, đồng thời dung lượng bộ nhớ trống nên từ 3GB trở lên.

+ Với hệ điều hành Android: nên sử dụng Android 8 trở lên, Chip xử lý Snapdragon 660 trở lên, bộ nhớ trong RAM 3GB trở lên và dung lượng bộ nhớ cũng trống từ 3GB trở lên. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Game tu chân rèn luyện Thiên Hạ Vô Song Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Trong ngày game Open Beta, Thiên Hạ Vô Song cũng triển khai một số các hoạt động ưu đãi, hỗ trợ game thủ như quà nạp ngày đầu, quà điểm danh, quà đăng nhập vào game, quà đua cấp, quà xếp hạng các hoạt động Quyết Chiến Thanh Vân, Thanh Vân Đoạt Bảo, Thành Tích, Lì Xì Bang,… Tất cả những phần thưởng này cực kỳ có giá trị cho người chơi trong ngày đầu vào game và đóng vai trò quan trọng trong suốt hành trình chiến đấu của nhân vật ở chốn tiên giới huyền huyễn – Thiên Hạ Vô Song. Vì thế, mỗi người chơi hãy chăm chỉ, đừng bỏ lỡ bất cứ một hoạt động nào mà game triển khai để có thể sở hữu hàng ngàn quà tặng, thuận lợi chơi game.

Một số hình ảnh vật phẩm là quà tặng nạp ngày đầu trong game

Như đã giới thiệu trước đó, Thiên Hạ Vô Song là một trò chơi được phát hành bởi Nexfun. Game có lối chơi MMORPG, được đánh giá là game mobile về tình duyên lãng mạn và tu chân rèn luyện mới nhất năm 2021.

Thiên Hạ Vô Song ghi điểm trong mắt game thủ bởi màu sắc tươi mới, đồ họa đẹp, bối cảnh chiến đấu hoành tráng mang đến trải nghiệm chân thực. Bên cạnh đó, các hoạt động tính năng cũng kích thích vô cùng! Người chơi sẽ PK thả ga, nhận thưởng đã tay, quyết chiến thượng cổ boss một cách say mê, đồng thời đắm mình liên tục trong sự lung linh huyền ảo của hệ thống cánh, thú cưỡi, bị và thoải mái du ngoạn chốn bồng lai tiên cảnh,…

Tải game: https://s-cdn.nexfungames.vn/cdn/web/thiendia/thiendia.html


Đừng ngần ngại, bạn hãy tải Thiên Hạ Vô Song & vào chơi ngay để có được những phút giây trải nghiệm game chân thực nhất!

Tham khảo: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Thiên Hạ Vô Song
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
21 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet