Game thủ Việt hào hứng đón nhận Cửu Âm VNG

Không chỉ những game thủ kì cựu đón chờ Cửu Âm VNG mà những game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp đều háo hức trông đợi tựa game bom tấn nhất năm này.

https://www.youtube.com/watch?v=V0TIdyM0Gtk

Càng đến ngày Cửu Âm VNG “lên sóng”, cộng đồng game thủ Việt lại càng nôn nao, háo hức mong chờ game nhanh ra để được chạm vào tựa game có độ phủ rộng rãi trên khắp thế giới.

Tất nhiên, điều không thể thiếu chính là những lời kêu gọi lập bang hội trước khi game ra mắt. Hàng loạt những tin tức chiêu mộ thành viên với nhiều cam kết hấp dẫn cho người chơi mới cũng như tìm lại những anh em đã từng gắn bó tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt nói chung và cộng đồng yêu thích game Cửu Âm Chân Kinh nói riêng.

2game_game_thu_cho_cuu_am_vng_ra_mat_1.jpg (960×540)

Thậm chí, những người Việt đang chơi ở các server nước ngoài với số thành viên đông đảo cũng nhất quyết cùng nhau trở về xây dựng lại bang hội, làm lại từ đầu trong Cửu Âm VNG, báo hiệu trước những sự tranh đấu quyết liệt giữa các bang hội ngay từ khi game mới bắt đầu.

Một game thủ lâu năm gắn bó với game ngay từ những ngày đầu mới ra mắt tại Trung Quốc đã có những tâm sự khá tâm huyết với game. Theo đó bạn gắn bó với game là bởi rất yêu thích tiểu thuyết, phim, game kiếm hiệp nên khi được biết Cửu Âm VNG ra mắt, dù đã đạt cấp độ cao, khá mạnh tại server nước ngoài nhưng không ngần ngại đón nhận Cửu Âm VNG, trở về chơi game chính chủ để được trải nghiệm game hoàn hảo hơn.

2game_game_thu_cho_cuu_am_vng_ra_mat_2.jpg (1280×720)

2game_game_thu_cho_cuu_am_vng_ra_mat_3.jpg (1280×720)

Những game thủ mới biết đến Cửu Âm VNG thì chia sẻ rằng họ đã bị thu hút bởi khinh công cũng như những chiêu thức võ học tuyệt đẹp trong game, và đang đếm ngày game ra mắt để tập trung tinh thần, thời gian, tâm huyết với tựa game này.

Chưa kể đến, một số thành viên chủ chốt của bang hội có tiếng trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp khác cũng bày tỏ ý muốn chuyển sang chơi game Cửu Âm VNG nếu game ra mắt và đang cố thuyết phục anh em trong bang cùng tham gia với mình.

2game_game_thu_cho_cuu_am_vng_ra_mat_5.jpg (1600×900)

Bên cạnh đó, còn khá nhiều những topic, những trang web về Cửu Âm VNG đã được lập ra dành cho những tân thủ có thể tham khảo, tìm hiểu trước cách chơi để không phải bị choáng ngợp và bỡ ngỡ vào ngày đầu tham gia vào game.

Tất cả cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh đều vô cùng nhiệt tình đưa ra ý kiến, kinh nghiệm cũng chia sẻ cách chơi, cách lên đồ, cách tham gia các hoạt động,…khiến cho các game thủ yêu thích tựa game này có một mối liên kết bền chặt ngay từ khi game còn chưa bước vào giai đoạn thử nghiệm.

2game_game_thu_cho_cuu_am_vng_ra_mat_4.jpg (600×360)

Dù đã chơi trước hay chưa, game thủ vẫn khá tò mò không biết liệu Cửu Âm VNG khi về Việt Nam sẽ như thế nào, có giống như game thủ mong đợi, có cải thiện được những lo ngại của game thủ về các game nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam hay không?

Tuy nhiên, game thủ Việt vẫn đặt niềm tin vào Cửu Âm VNG, hi vọng game sẽ tạo ra được những cải tiến vượt bậc cho dòng game nhập vai kiếm hiệp nói riêng và thị trường game nói chung, xứng đáng với những gì mà tựa game này đã làm được ở các nước và cũng được game thủ đón nhận nhiệt tình như lúc này.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/ 
Fanpage:https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Fansite: https://cuuam.2game.vn/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet