Game thủ truyền “mệnh lệnh” Ngạo Kiếm Kỳ Thư cần Big Update sớm

Đứng trước việc các quản trị viên fanpage game này liên tục tung ảnh nhá hàng tính năng mới, nhưng mãi chưa thấy ra đã làm rất nhiều game thủ sốt ruột và thực hiện một số yêu cầu bằng câu mệnh lệnh.

Những ngày qua thông tin Ngạo Kiếm Kỳ Thư chuẩn bị tung phiên bản mới với sự cách tân từ giao diện cho tới gameplay đã làm cộng đồng thích thú. Tuy nhiên, việc giới hạn thông tin chính thức đã làm một bộ phận người chơi phản ứng.

2game_14_1_NgoaKiemKyThu_1.png (683×547)Hệ thống cánh mới – giúp gamer có thể thi triển kỹ năng trên không (ảnh nhá hàng)

Có vẻ như một số người chơi đã quá nóng lòng chờ đợi để được trải nghiệm phiên bản mới của Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Mà theo diễn biến tâm lý – cái gì càng chờ đợi thì cảm giác càng thấy lâu. Hiện đã cách 15 ngày kể từ thời điểm đại diện NPH tiết lộ webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ Big Update, nên việc người chơi cảm thấy sốt ruột cũng là điều dễ hiểu.

2game_14_1_NgoaKiemKyThu_2.jpg (700×383)

Được biết, ở phiên bản sắp tới trò chơi sẽ tung ra hơn 18 nội dung tính năng cập nhật, gồm nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện như Kết Hôn, Chuyển Phái, Phụ Bản Cánh, Hiệp Nữ mới, Thú Cưỡi mới,… Một số hình ảnh của các tính năng này đã được quản trị viên fanpage game Ngạo Kiếm Kỳ Thư nhá hàng ngay từ ngày đầu tháng 1/2016, tạo nên nhiều cảm xúc khác nhau trong lòng game thủ.

2game_14_1_NgoaKiemKyThu_3.jpg (457×271)Một số gamer comment “đe dọa” NPH

Hiện tại cộng đồng Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã phân làm 2 trường phái. Trường phái thứ nhất hồi hộp đón đợi – comment hối thúc nhẹ nhàng là nhanh ra phiên phản mới đi mình đang hóng lắm. Trường phái thứ 2 nổi nóng – comment “đe dọa” bằng câu mệnh lệnh như AD Update nhanh không anh em nghỉ hết, Update sớm nào AD, AD làm ơn nói NPH đừng để qua Tết…

2game_14_1_NgoaKiemKyThu_4.jpg (498×429)Hình ảnh cắt từ Clip nhá hàng của quản trị viên fanpage

Liên hệ NPH nhằm xác nhận thời điểm tung Big Update, thì chúng tôi được đại diện AIVO chia sẻ như sau: Hiện tại khâu chuẩn bị cho Big Update của Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã gần như hoàn thiện, nhưng phiên bản này có rất nhiều tính năng mới cần rà soát kỹ lưỡng trước khi ra mắt, nhằm đảm bảo sự ổn định, mang tới cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ Big Update  ngay trong tháng 1 này và không có chuyện kéo dài qua sau Tết Nguyên Đán như nhiều người đồn đoán.

https://www.youtube.com/watch?v=C-WtkHX2s4Y

Clip hé lộ về hệ thống Skill mới của môn phái Phi Kiếm, kèm theo server mới

Như vậy là đã rõ – Ngạo Kiếm Kỳ Thư chắc chắn tiến hành cập nhật phiên bản mới trong tháng 1/2016 này để phục vụ người chơi. Nếu căn cứ vào lời chia sẻ của đại diện NPH AIVO là khâu chuẩn bị đã gần hoàn tất, chỉ còn việc rà soát lại hệ thống tính năng cho chỉn chu, thì tin rằng chỉ ít ngày nữa thôi đơn vị này sẽ chính thức đưa ra lời công bố ấn định ngày, giờ Big Update cụ thể cho trò chơi của mình.

2game_14_1_NgoaKiemKyThu_5.jpg (475×474)Tọa kỵ mới của Ngạo Kiếm Kỳ Thư (ảnh nhá hàng)

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về phiên bản Big Update của Ngạo Kiếm Kỳ Thư trong các bài viết tiếp theo, mời quý bạn đọc cùng đón đợi.

Trang chủ: https://ngaokiem.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Ngạo Kiếm Kỳ Thư    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet