Game thủ sắp được xem phim The Sims live-action trong thời gian tới?

Loạt game mô phỏng giả lập cuộc sống nổi tiếng The Sims sẽ được chuyển thể thành phim live action và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới?

Mới đây, theo nguồn tin đáng tin cậy từ tạp chí hàng đầu tại Mỹ là Variety và The Hollywood Reporter thì tựa game The Sim sắp được chuyển thể thành phim live action. Phim sẽ do LuckyChap Entertainmen (Barbie), Vertigo Entertainment (The Lego Movie) và EA hợp tác sản xuất.

Cũng theo hai tạp chí trên thì đạo diễn của bộ phim live action The Sims sẽ do Kate Herron đảm nhiệm, cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Daybreak, Sex Education, Loki… Ngoài ra, phim còn mời cả Briony Redman ( The Inside Man và Doctor Who ) với vai trò đồng biên kịch.

Kate Herron và Briony Redman sẽ góp mặt trong The Sims Live Action với vai trò đạo diễn và đồng biên kịch
Kate Herron và Briony Redman sẽ góp mặt trong The Sims Live Action với vai trò đạo diễn và đồng biên kịch

Có thể bạn muốn xem thêm : Bộ phim Parasyte: The Grey ra mắt trailer chính thức khiến khán giả phải rùng mình

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông điện ảnh và truyền hình tại Mỹ thì có lẽ do bộ phim Barbie được ra mắt vào năm ngoài đã thành công vượt mức tưởng tượng. Do đó các bên liên quan đã bắt tay nhau để mang một tựa game tuổi thơ của nhiều người lên màn ảnh lớn. Đặc biệt là khi game The Sims và Barbie khá giống nhau ở một số khía cạnh và cho phép đạo diễn tự do sáng tác câu chuyện mà không bị gò bó bởi các tác phẩm trước đó.

Thành công của Barbie khiến ngành điện ảnh chuyển hướng?
Thành công của Barbie khiến ngành điện ảnh chuyển hướng?

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về diễn viên cũng như ngày ra mắt chính thức của bộ phim The Sims live action. Đây có thể coi là một tin đồn chưa được chứng thực trong làng điện ảnh nước ngoài. Phải biết, The Sims cũng từng có tin đổn được chuyển thể thành phim vào năm 2007 bởi Fox Movie, tuy nhiên quá trình quay phim gặp nhiều vấn đề và nhiều lí do khác nhau nên dự án này đã chính thức bị hủy bỏ vào năm 2019.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet