Game thủ PUBG Mobile háo hức trông đợi vào sự hợp tác với Resident Evil 2 trong thời gian tới

Game thủ PUBG Mobile háo hức trông đợi vào sự hợp tác với Resident Evil 2 trong thời gian tới

Mới đây PUBG Mobile bất ngờ thông báo sẽ bắt tay cùng Resident Evil 2, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi bất ngờ trong game.

Trong một động thái đầy bất ngờ, PUBG Mobile đã tuyên bố bắt tay cùng Resident Evil 2 và giới thiệu một đoạn video ngắn mô tả sơ nét về trò chơi. Rất tiếc là ngoài thông báo này ra, chúng ta vẫn chưa biết lần hợp tác này sẽ mang lại những gì. Trên trang Twitter chính thức của PUBG Mobile cũng chỉ chia sẻ dòng trạng thái ngắn ngủi: “Ngày cuối cùng của vòng Chung kết PMSC 2018 Dubai. Một điều thú vị không kém rằng PUBG Mobile đang hợp tác với RE_GAMES (tức Resident Evil 2). Một điều gì đó chuẩn bị đến…”.

Liệu PUBG Mobile chuẩn bị mở rộng phần chơi zombie, đưa cộng đồng đối mặt với lũ Licker đột biến? Hay chỉ đơn giản là nhá hàng cho những bộ trang phục mới mang hơi hướng những nhân vật trong Resident Evil như: Leon Kennedy, Ada Wong hay Chris Redfield? Dù sao đi nữa, vẫn khá kỳ lạ khi hai trò chơi gần như không có điểm gì chung này lại thông báo một sự hợp tác. Nhưng theo như đánh giá của cộng đồng, thì khả năng game sẽ mở rộng mode zombie hơn là thêm trang phục “kinh dị”.

Gỡ rối tơ lòng trước những nỗi bận tâm khiến game thủ còn e dè trước PUBG Mobile Việt Nam 1

Có thể thấy PUBG mobile hay PUBG trong thời gian gần đây đang tập trung khá nhiều vào công cuộc quảng cáo của mình, từ các sự kiện liên quan đến Suicide Squad hay Mission Imposible lần trước. Đông thái này rõ ràng là để giành lại thị phần từ Fortnite với những quảng cáo tương tư với Marvel… Hãy cùng xem sự kiện kết hợp mới của PUBG mobile sẽ mang đến những bất ngờ nào nhé.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
PUBG Mobile
Bắn súng
1.7
Đánh giá game này!
3060 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet