Game thủ phải biết nắm bắt cơ hội nếu muốn hùng bá trong game online

Nắm bắt được các thời điểm thích hợp để tham gia vào game online là một trong những bí quyết thành công của các game thủ Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, game online đã du nhập vào Việt Nam hơn một thập kỷ rưỡi và là món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng mạng. Sau khoảng thời gian gắn bó với hình thức giải trí này, các tín đồ của game online cũng đã rút ra một số kinh nghiệm để có thể nhận được nhiều sự ưu đãi nhất từ các NPH Game vào những “thời điểm vàng” trong năm.

Có thể nói open beta là giai đoạn quan trọng nhất của một game trước khi chính thức bắt đầu bước vào giai đoạn thương mại hóa. NPH luôn luôn phải đưa ra những chính sách hấp dẫn nhất để thu hút người chơi. Xét về mặt marketing, đây là một trong những vấn đề mấu chốt để quyết định đến sự thành bại của sản phẩm.

2game-thoi-co-cua-game-thu-1.jpg (519×334)

Do đó đây là thời điểm tốt nhất để người chơi “tranh thủ” hưởng lợi từ các chiêu trò của Nhà phát hành. Từ gói quà tặng là những vật phẩm ingame đến các chương trình quay số hay khuyến mãi nạp bạc,…có trị giá lên đến hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng vô cùng hấp dẫn để người chơi bắt đầu khám phá game.

Không chịu kém cạnh “hàng mới”, các tựa game tên tuổi và đã có số lượng người chơi ổn định cũng ra sức mời chào và níu kéo game thủ bằng hàng loạt sự kiện khuyến mãi. Với những game này, chiêu thức các Nhà phát hành thường áp dụng là tặng quà Tân thủ trong các đợt mở server mới, các sự kiện tặng thêm giá trị thẻ nạp, đấu giá vật phẩm hoặc treo phần thưởng rất lớn trong các sự kiện Đua Top,…Chính vì vậy dù phải bỏ tiền ra để tham gia vào các chương trình này thì game thủ vẫn rất sẵn lòng.

2game-thoi-co-cua-game-thu-2.jpg (600×450)

Nhìn chung game online đang mang lại nguồn doanh thu cực kỳ hấp dẫn cho các NPH. Do đó việc tổ chức những event mang tính chất “khêu gợi” sự tò mò và kích thích “ham muốn” người chơi là điều không thể thiếu đối với người kinh doanh game. Đổi lại người chơi cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn khi tham gia vào thế giới ảo mà nhận được vô số quà tặng.

Thị trường game online Việt ngày càng phát triển thì ắt hẳn các NPH cũng phải ganh đua nhau để đưa ra những chương trình tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình. Và như vậy nếu biết tận dụng thời điểm thích hợp thì người chơi sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn khi bước vào thế giới của %&&&&&%!

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet