Game thủ nữ PUBG có thói quen chiến đấu bằng tay chân hơn là súng ống

Theo số liệu thống kê cho thấy, số lượng người chơi PUBG phải lên bảng vì chảo lớn hơn rất nhiều so với sawed-off shotgun, súng lục hay roulette.

Một thống kê vui về cái cách mà một người chơi bỏ mạng trong một trận đấu PUBG đã cho chúng ta thấy được nhiều thứ thú vị.

Có thể nói chiếc chảo đã trở thành một trong những biểu tượng cũng như thứ dễ nhận diện nhất từ tựa game nhảy dù bắn súng này. Thậm chí chiếc chảo hiếm  The Olive Branch còn có cái giá lên lên tới 30 nghìn đô la Mỹ – một cái giá khó tưởng tượng với một món trang bị trong game.

Tuy mang tính biểu tượng đến thế nhưng phần lớn người chơi có phần xem nhẹ và ít khi nào loot món vũ khí này để đỡ… chật kho đồ. Nhưng không vì thế mà bạn có thể xem nhẹ độ nguy hiểm của món vũ khí này. Dưới đây là lý do :

Theo một thống kê vui do game thủ lập ra về nguyên nhân chết của game thủ trong một trận đấu PUBG thì tỉ lệ các mối nguy hại của người chơi được đánh giá như sau : redzone <1%. ngã 1%, chết đuối 1%, bị xe cán 2%. dùng vũ khí cận chiến giết 2%, lựu đạn 3$, vòng bo 6%, và cuối cùng nguyên nhân chết phổ biến nhất chính là các loại súng với 85%.

Trong đó số lượng người chơi phải lên bảng vì chảo lớn hơn rất nhiều so với sawed-off shotgun, súng lục hay roulette. Chúng ta cũng biết được loại súng nguy hiểm nhất nhưng cũng không kém phần phổ biến chính là M416 với 18% tỉ lệ lấy mạng, theo sau lần lượt là AKM và ScarL.

Bên cạnh đó thú vị nhất chính là việc những nhân vật nữ có thói quen giải quyết mọi chuyện bằng tay chân hơn súng ống so với nhân vật nam. Chứng tỏ rằng đừng thấy đối phương cầm nhân vật nữ mà khinh thường xông đến đấm nhau tay bo nhé.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
PUBG
Sinh tồn
1.4
Đánh giá game này!
595 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet