Game thủ nói gì về game Luyện Rồng mobile?

Vừa qua game mobile online Luyện Rồng của Soha Game đã tiến hành buổi thử nghiệm nội bộ với khách mời là các game thủ kỳ cựu, đặc biệt là các fan game Maple Story tại Việt Nam.

Về phần mình, đại diện Soha Game, anh Minh – Trường dự án game Luyện Rồng mobile chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mang đến một sản phẩm nhập vai hoàn hảo nhất đem đến cho thị trường game Việt, một thị trường đang thiếu đi những sản phẩm game chất lượng”.

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-9.jpg (1000×667)

Mình thấy hình ảnh game đẹp, lối chơi hay, đặc biệt là PET rất hoành tráng, mình mong khi game ra sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn cho anh em cùng tham gia và quan trọng là phần thưởng phải lớn nữa” – Bạn Trung, một game thủ Maple Story kì cựu cho biết.

Bên cạnh các hoạt động như trải nghiệm game, đại diện NPH Soha Game cũng giới thiệu đến game thủ tất cả các class, tính năng và PET sẽ có trong game Luyện Rồng. Mọi người đều đặc biệt chú ý đến chế độ PK trong game khi tái hiện lại đầy đủ phong cách chiến đấu PvP huyền thoại một thời.

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-1.jpg (1107×738)

Khi game ra mắt, chắc em ngày nào cũng phải vào đánh mới được. Em ấn tượng nhất với tính năng PvP vì mỗi class lại có một sở trường, thế mạnh riêng, hơn nữa PET cũng có thể chiến đấu cùng mình và gây damage rất lớn, nói chung em rất thích tính năng này” – bạn Hoàng chia sẻ sau khi có màn PK gay cấn với người bạn ngồi cạnh mình.

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-6.jpg (1000×667)

Ra mắt vào thời gian tới đây, Luyện Rồng đang nhận được sự ủng hộ không hề nhỏ từ phía cộng đồng. Chắc chắn rằng với những ý kiến đóng góp sau buổi trải nghiệm này, game thủ sẽ được đón nhận một phiên bản Luyện Rồng hoàn chỉnh nhất với nhiều tính năng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo nên một sản phẩm thành công như đã làm tại Hàn Quốc.

Hóng game tại https://www.facebook.com/luyenrong/

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-2.jpg (1107×738)

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-3.jpg (800×534)

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-4.jpg (1000×667)

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-5.jpg (603×483)

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-7.jpg (1000×667)

2game-game-thu-choi-thu-luyen-rong-mobile-8.jpg (1000×1500)

Luyện Rồng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
12 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet