Game thủ nghiện cả game lẫn truyện sau khi chơi Song Long Truyền Kỳ Mobile

Đối với game thủ, biết nội dung truyện rồi mới biết tới game chuyển thể là điều bình thường. Nhưng cũng có những lý do lạ đời khiến cho các tiểu thuyết lại trở nên hot hơn sau khi chuyển thể sang game.

Tại Việt Nam, gamer không còn xa lạ gì với game đề tài Kim Dung, nếu không muốn nói đề tài này đang bị làng game “vắt kiệt”.  Game đề tài này đã quá quen thuộc bởi xuất phát từ gốc rễ tương đồng văn hóa giữa Trung Hoa và Việt Nam, xuất phát từ sở thích đọc truyện, xem phim kiếm hiệp Kim Dung của người Việt. Nhưng ở bài viết này, chúng tôi nhắc tới hiện tượng lội ngược dòng “dở khóc dở cười” của game mobile mới Song Long Truyền Kỳ.

Game thủ nghiện cả game lẫn truyện sau khi chơi Song Long Truyền Kỳ MobileSong Long Truyền Kỳ đang là tựa game chuyển thể được nhiều người quan tâm

Là sản phẩm phát hành đúng dịp 10 năm thành lập công ty, Song Long Truyền Kỳ được VTC Game đầu tư lớn cả về tiền bạc và tâm huyết. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng sức nóng của SLTK đang khiến game thủ nghiền kiếm hiệp mong mỏi từng ngày. Tại fanpage chính thức của Song Long Truyền Kỳ, các video clip và hình ảnh nhá hàng đã được Nhà phát hành tung ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cùng với đó, các tài liệu phim ảnh, tiểu thuyết nguyên tác cũng được các admin lăng xê khá nhiệt tình, khiến cho game thủ rất tò mò về cốt truyện.

Game thủ nghiện cả game lẫn truyện sau khi chơi Song Long Truyền Kỳ MobileNguyên tác Song Long Đại Đường với nội dung rất sâu sắc, hớp hồn game thủ

Được biết game đang trong giai đoạn Alphatest đợt 2 và Open Beta vào 30/12/2015 tới. Dù sản phẩm game sau Alpha Test 1 nhận được nhiều bình luận khác nhau từ phía báo chí, cộng đồng nhưng điều đặc biệt là các game thủ trải nghiệm xong đều xin thông tin nguyên tác truyện và phim xem cho đỡ nghiền. Lý giải cho hiện tượng này là do chính tay tác gia Huỳnh Dị đã chấp bút vào kịch bản game. Vì thế nội dung game được lồng vào mạch truyện rất logic và cuốn hút.

Nói về cốt truyện của nguyên tác, đây là bản hùng ca về tình huynh đệ giữa hai đứa trẻ mồ côi Từ Tử Lăng – Khấu Trọng. Sinh ra giữa thời loạn, hai kẻ không cha mẹ dựa vào nhau mà sống. Tuy đói khổ nhưng vẫn nuôi tráng chí gia nhập nghĩa quân. Rồi cuộc gặp gỡ với người mẹ trẻ Phó Quân Sước đã mở ra một con đường mới. Vô tình sở hữu sức mạnh hủy thiên diệt địa của bộ pháp Trường Sinh Quyết, họ đâu biết rằng tương lai hào hùng xen lẫn bi thương đang chờ đón phía trước.

Game thủ nghiện cả game lẫn truyện sau khi chơi Song Long Truyền Kỳ MobilePhiên bản truyện tranh của Đại Đường Song Long Truyện bỏ bùa phần lớn các fan của dòng truyện kiếm hiệp anh hùng

Game thủ nghiện cả game lẫn truyện sau khi chơi Song Long Truyền Kỳ MobileHình ảnh Song long Dương Châu tái hiện qua phim bộ TVB đã từng khiến gamer quên ăn quên ngủ

Game thủ nghiện cả game lẫn truyện sau khi chơi Song Long Truyền Kỳ MobileLiệu Song Long Truyền Kỳ có đủ khả năng theo kip nguyên tác?

Song Long Đại Đường Truyện là món ăn lạ có sức hấp dẫn lớn với cộng đồng gamer luôn yêu thích và đòi hỏi sự mới mẻ.  Tác gia Huỳnh Dị đã cho thấy sức hút của tác phẩm kiếm hiệp tầm cỡ châu Á, xứng đáng được coi là “thiên hạ đệ nhất võ hiệp” qua bộ truyện của mình. Còn tại Việt Nam, liệu Song Long Truyền Kỳ – tựa game đầu tiên khai thác đề tài Huỳnh Dị trên nền tảng di động này có làm nên chuyện? Liệu Song Long Truyền Kỳ có đủ khả năng duy trì sự kỳ vọng về một siêu phẩm game chuyển thể? Hãy để thời gian trả lời!

Link tải game cho IOS: https://m.onelink.me/40be3b99
Link tải game cho Android: https://m.onelink.me/44d440ce
Trang chủ: https://goo.gl/ZxQupx

Song Long Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet