Game thủ ngất xỉu sau 14 ngày liên tục chơi game online

Anh chàng còn từ chối lên xe cấp cứu để được ở lại quán net chơi tiếp.

Theo những nhân chứng kể lại, một game thủ đã ngồi dán mắt vào màn hình quán net tại Hợp Phì, thủ phủ tỉnh An Huy, Trung Quốc suốt nhiều ngày liền, hút thuốc liên tục và dường như không ăn uống gì. Đến ngày thứ 14, anh ta lảo đảo đứng dậy đi ra ngoài, có vẻ muốn đi kiếm gì ăn rồi quay lại chơi tiếp. Lo lắng cho tình trạng khách hàng, một nhân viên quán đã bám theo và phát hiện game thủ này đã ngất ngay trên mặt đường.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/22/ngutaiquannet-2game.jpg

Ngay lập tức một xe cứu thương được gọi đến, nhưng thay vì hợp tác thì game thủ – lúc này đã hồi tỉnh, lại yêu cầu: “Mặc kệ tôi. Chỉ cần cho tôi về máy, tôi muốn chơi tiếp”.

Các nhân viên y tế đã phải lôi anh chàng lên xe và chở thẳng vào bệnh viện. Tại đây tình trạng của game thủ này có nhiều tiến triển tốt nhưng không ai có thể đảm bảo sự việc không tái diễn.

Với chứng nghiện game nặng như vậy, rất có thể game thủ sẽ đi thẳng từ bệnh viện vào quán chơi game sau khi bình phục. Phía quán net cũng bị đặt câu hỏi về vấn đề quản lý. Nếu thật sự quan tâm đến sức khỏe khách hàng, họ đã không để game thủ này chơi nhiều ngày không nghỉ. Dường như các chủ quán chỉ cần thu đủ tiền là sẵn sàng để khách chơi tùy ý. Đây cũng là vấn đề chung của các quán net, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả ở Việt Nam.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet