Game thủ nên làm gì khi bị NPH Game bắt ngồi không xơi nước?

Hiện tại ở một số game online người chơi đang phải dài cổ đợi NPH update phiên bản mới hay mở thêm giới hạn level trong khi họ đã đạt max từ lâu.

Đi săn đồ khủng, kiếm tiền

Trong game online, sức mạnh của nhân vật luôn được khẳng định dựa trên 2 yếu tố chính: chỉ số level và trang bị mặc trên người. Do vậy, khi mà nhân vật của bạn đã đạt tới max cấp độ thì mục tiêu còn lại hiện nay của bạn khi đăng nhập vào game chỉ còn lại là đi săn tìm những trang bị khủng để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Bên cạnh đó, ngoài việc săn đồ ra thì chúng ta cũng có thể tập trung vào kiếm tiền in-game để tích trữ trước cho tương lai.

Kết giao bằng hữu, tìm vợ ảo trong game

Như đã nói ở trên, trong thời gian đợi NPH mở thêm cấp, nhiệm vụ chủ chốt của bạn lúc này là phải săn đồ khủng nhưng những trang bị này từ đâu mà ra. Dễ thấy các loại trang bị này đều có được từ việc săn Boss. Tuy nhiên, miếng mồi ngon thì bao giờ cũng có rất nhiều kẻ tranh giành và chính vì vậy, bạn phải năng động kết giao với những bằng hữu cùng chí hướng để thành lập được một tổ đội mạnh khi săn Boss. Không chỉ có vậy, đây cũng sẽ là những người bạn tốt của bạn trong tương lai lâu dài.

Game thủ nên làm gì khi bị NPH Game bắt ngồi không xơi nước?

Tham gia các hoạt động PK, PvP quy mô lớn

Nếu như trước đây, chúng ta vẫn thường lo sợ khi chết sẽ bị hao hụt mất kinh nghiệm thì sau khi đã đạt max level, tội gì không thử sức mình ở các hoạt động PK hấp dẫn. Không chỉ có vậy, đây cũng là một cơ hội tốt để bạn giải quyết những ân oán cá nhân đã tồn đọng quá nhiều. “Nhận một thì phải trả mười” – Hãy chú ý những cái tên trong danh sách cừu nhân đã từng đả thương hay có xích mích với bạn để dằn mặt chúng. Thậm chí, kể cả khi bằng hữu của bạn cần người trợ giúp giải quyết chuyện cá nhân, đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ họ. Đây cũng chính là một cách kết giao bằng hữu cực kì tốt trong game online.

Cày lại account mới để bot, giao thương

Ở những game online cho phép dân cày chơi cùng lúc nhiều account, hành động lập nhiều tài khoản cùng lúc để bot là rất nên làm bởi ngoài những lợi ích về tiền bạc, vật phẩm… mà những account phụ đem lại, ta còn có thể tự mình thành lập riêng một tổ đội để tự mình hoàn thành (cũng như lấy hết phần thưởng) ở các nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc Bot tốn rất nhiều thời gian nhưng hiện tại, kì nghỉ hè đã và đang diễn ra thì tội gì chúng ta không chăm chỉ thêm một chút để nhanh chóng trở thành hàng khủng.

Game thủ nên làm gì khi bị NPH Game bắt ngồi không xơi nước?

Chơi thử ở bản nước ngoài để test tính năng mới

Đa số các %&&&&&% cập bến Việt Nam đều đã ra mắt trước đó ở nước sở tại hay tại các quốc gia lân cận, nên việc dành thời gian tìm hiểu nguồn tin trên trang chủ sản phẩm hay vào chơi luôn khi rảnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cập nhật trước thông tin về phiên bản mới sẽ ra mắt tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nguồn thông tin dịch thuật từ các trang tin, báo game trong nước nếu có tin bài liên quan về game mình đang chơi.

Game thủ nên làm gì khi bị NPH Game bắt ngồi không xơi nước?

Lên diễn đàn, fnapage, group game kêu gào

Sau khi đã hoàn thành hay tạm ổn định tất cả những việc trên mà NPH vẫn “chậm chễ” chưa kịp mở thêm giới hạn level mới thì không còn cách nào khác, chúng ta cần phải thực hiện những biện pháp mạnh tay hơn để đòi lại quyền lợi cho mình. Nên việc lên diễn đàn, fanpage, group game phản ánh chính là một hành động như vậy. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều người chơi khác cũng đang rất nóng ruột trong tình trạng “ăn không ngồi rồi” hiện nay và rất nhanh, phản ánh của bạn sẽ nhận được những lời đồng tình từ phía cộng đồng.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet