Game thủ Genshin Impact hào hứng với những nội dung cập nhật cho phiên bản 3.5

Game thủ Genshin Impact hào hứng với những nội dung cập nhật cho phiên bản 3.5

Hoyoverse đã chính thức tiết lộ những nội dung mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.5 của game nhập vai phiêu lưu Genshin Impact.

Bản cập nhật 3.5 của Genshin Impact sẽ có tên là “Hơi Thở Hoa Gió” và chính thức hoàn thiện và có sẵn từ ngày 1/3/2023. Ngay từ phần giới thiệu, nội dung của phiên bản này đã để lại ấn tượng sâu sắc, thể hiện một cái nhìn mới về cuộc sống: Có người nói vận mệnh ẩn trong gió, như hương hoa, như mưa sương,… Đó là quy luật tự nhiên, tuyệt đối không thể vượt qua. Mặc khác, những người khác cố gắng tìm kiếm số phận của chính họ hoặc thậm chí đi xa hơn để dệt lại những sợi chỉ của số phận. Nhưng cuối cùng, đây chẳng phải cũng là một sự sắp đặt của số phận sao?

Giống như tên gọi của phiên bản, “Hơi Thở Hoa Gió” sẽ đánh dấu sự trở lại của Lễ Hội Hoa Gió đồng thời giới thiệu thêm hai nhân vật mới và cuộc phiêu lưu vào Abyss Order.

Hòa trong không khí mùa xuân, lễ hội Hoa Gió mang lại một bầu không khí ngọt ngào, bạn sẽ dừng chân ở thành phố trong hồ, bầu bạn với hương hoa và ngọn gió tự do, từ một mảnh giấy vô tình phát hiện được để lần nữa mở ra chuyến hành trình kỳ ảo. Hành trình đó sẽ có nhiều thử thách, nhiều phần thưởng và nhiều cuộc hội ngộ hơn để người chơi tận hưởng.

Cũng như phiên bản trước, lần này cũng sẽ có hàng tấn minigame như Muôn Gió Nghênh Hoa, Bài Ca Của Gió, Chụp Ảnh Trong Gió, Kỳ Trận Nấm Linh,… Kamisato Ayaka, Shenhe và Cyno cũng tham gia vào cuộc chiến, điều này dự báo trước cho một cuộc phiêu lưu sắp diễn ra khi một lời tiên tri bí ẩn được làm sáng tỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tiết lộ xếp hạng các nhân vật hấp dẫn nhất dựa trên thiết kế ngoại hình

Trước mắt, chúng ta đã biết hai nhân vật sẽ góp mặt trong phiên bản 3.5 Genshin Impact. Đầu tiên là huyền thoại Eremite Dehya – một người sử dụng Pyro, người có thể chém kẻ thù bằng cây sét khổng lồ, đó là chưa kể đến nắm đấm bốc lửa của cô ấy cũng tạo ra một sức mạnh khủng khiếp. Đây là nhân vật cực kỳ dũng mãnh và thiện chiến, rất có tiếng trong nội bộ tổ chức lính đánh thuê Eremite.

Nhân vật thứ hai là Mika, anh ấy là người vẽ bản đồ cho hiệp sĩ Favonius. Mika có khả năng hỗ trợ tốt nhờ chiêu thức phục hồi HP, nhưng anh ấy cũng là một chiến binh giỏi sử dụng cây sào và nỏ gây sát thương Cryo.

Bên cạnh đó, truyền thuyết trong game cũng sẽ được mở rộng khi người chơi tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện của các nhân vật cả cũ và mới. Nhiệm vụ Ma Thần chương 3 màn 6 sẽ được khai mở, người chơi khi hoàn thành một màn nhiệm vụ sẽ nhận được 1 Mối Duyên Vương Vấn và nguyên liệu đạo cụ khác. Dainsleif và Kaeya cũng trở lại để tìm hiểu thêm về người anh em thất lạc và Hội Abyss bí ẩn.

Tải game ngay để trải nghiệm bản cập nhật mới chính thức ra mắt vào ngày 1/3/2023.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
169 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet