Game thủ Dị Tam Quốc Mobile thi nhau hò hẹn lập team chờ ngày ra mắt

Vẫn mang những nét cơ bản của một tựa game chiến thuật, Dị Tam Quốc Mobile nói không với bang hội, quan trọng nhất là lựa chọn quốc gia.

Đảo qua số lượng người sinh hoạt trên khắp các mặt diễn đàn, group game mới thấy được sức hút của Dị Tam Quốc lớn thế nào. Một điều không thể ngờ đó chính là việc phân bổ lượng người chơi giữa các quốc gia diễn ra khá náo nhiệt.

Thay vì để người chơi tạo hoặc xây dựng nhiều bang hội nhỏ sẽ có cạnh tranh lẫn nhau trong cùng một quốc gia thì ở Dị Tam Quốc Mobile tất cả những người chơi ở cùng một quốc gia đều là huynh đệ với nhau, cùng nhau hướng đến mục tiêu giành chiến thắng cho quốc tịch mà mình đã chọn.

Đặc biệt phần Quốc chiến trong game Tam Quốc chưa bao giờ khiến người chơi phải thất vọng, đây còn là Quốc chiến dị bản, qua đó chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm xúc chưa bao giờ có. Cùng với đó là một loạt các tính năng cực dị hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc chiến bùng nổ và kéo dài không hết.

Những ngày gần đây, cộng đồng Dị Tam Quốc trở nên đông đúc hơn. Dạo một vòng quanh các group xem anh em game thủ đã làm gì trong những ngày tháng chờ đợi này mới thấy bất ngờ vì sự chuẩn bị công phu của cộng đồng hâm mộ.

Từ việc chuẩn bị chiêu mộ người chơi vào quốc gia đến việc sang bản Trung Quốc để đấu giao lưu nhằm học hỏi những kinh nghiệm nhất định để chia sẻ cho anh em trong cộng đồng.

Một thành tích đáng phải kể đến đó chính là lượng người tải game chờ ngày ra mắt đã đạt con số kỷ lục. Được mệnh danh là bom tấn Tam Quốc 2019 của NPH Funtap, Dị Tam Quốc Mobile đã khiến người chơi phải đứng ngồi không yên. Vì vậy có thể lý giải được lý do tại sao số lượng người tải lại đông đảo đến vậy.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được sức hút của game mobile Dị Tam Quốc và những gì nó đã làm được ở thị trường Trung Quốc, điều đó đã khơi gợi tâm lý tò mò với đại bộ phận game thủ yêu thích dòng game này.

Không chỉ bật lên bởi hệ thống tính năng, tạo hình nhân vật của Dị Tam Quốc Funtap cũng là một điểm gây ấn tượng mạnh với người chơi. Khi những hình ảnh nhân vật đầu tiên được tiết lộ, một game thủ đã chụp một bức hình để cosplay lại tấm hình đó.

Việc này đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của anh em trong cộng đồng, mọi người thi nhau đăng những bức hình của mình để xem ai hóa trang giống hơn.

Ngoài ra người chơi còn thể hiện năng khiếu hội họa của mình thông qua bức ảnh phác họa màn hình chờ khi mới đăng nhập vào game, đi kèm dòng status ngộ nghĩnh: “Không đội trời chung với bọn tà thần”, đã phần nào nói lên tình trạng chung của anh em game thủ. Đó chính là chờ đợi và chờ đợi.

Để đáp lại sự mong đợi đó, NPH Funtap đã tung ra hàng loạt các sự kiện có giá trị cực kỳ hấp dẫn như: Event đoàn kết: 2000 comment nhận tướng SS; chuỗi 7 ngày mở server, đua top server, sự kiện nhận vip hay ưu đãi mở server…Thậm chí NPH còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện khác đặc biệt hơn nữa vào ngày ra mắt Dị Tam Quốc Mobile.

Trang chủ: https://ditamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/DiTamQuocGroup/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Dị Tam Quốc Mobile
Thẻ tướng
3.6
Đánh giá game này!
46 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet