Game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG thấp thỏm đời chờ bản big update Tân Sinh Kiếm Hiệp

Game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG thấp thỏm đời chờ bản big update Tân Sinh Kiếm Hiệp

Mặc dù NPH VNG vẫn chưa công bố lộ trình big update phiên bản Tân Sinh Kiếm Hiệp dành cho game nhập vai Đại Đường Võ Lâm Mobile song có vẻ như sự ngóng trông từ phía người chơi dành cho phiên bản này là rất lớn.

https://www.youtube.com/watch?v=gbel78FLoJ8

Được biết đây là phiên bản được Đại Đường Võ Lâm VNG ấp ủ khá lâu và gần như hội tụ đầy đủ tính năng nhất so với phiên bản tại Trung Quốc. Và theo thông tin hé lộ từ NPH VNG thì trong quý II/2018 phiên bản này sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt. Hãng còn nhấn mạnh rằng bản big update tới sẽ lấy tên Tân Sinh Kiếm Hiệp và là sự lột xác hoàn toàn của tựa game nhập vai kiếm hiệp thời thượng này.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-big-update-1.jpg (2048×1152)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-big-update-2.jpg (960×539)

Cụ thể tại phiên bản mới game thủ Đại Đường Võ Lâm Mobile sẽ có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn qua tính năng Bái Sư – sư phụ kéo đệ tử lên cấp, Lương Bang Hội,… đặc biệt nhất là người chơi có thể Kết Hôn cùng nhau với các hình thức bái đường, diễu hành, hôn lễ có vẻ khá là hoàng tráng. 

2game-dai-duong-vo-lam-vng-big-update-5.jpg (960×540)

Tất nhiên mỗi một phiên bản ra mắt thông thường luôn kéo theo sự xuất hiện của môn phái mới. Được biết sắp tới đây game thủ Đại Đường Võ Lâm sẽ có cơ hội trải nghiệm phái Hàn Băng giới tính nam và cực kỳ đẹp trai soái ca. Phái này có lối chơi theo kiểu sát thủ, nổi tiếng với tuyệt chiêu tàng hình hỗ trợ đồng đội cực tốt và PvP khá bá đạo.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-big-update-3.jpg (960×539)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-big-update-4.jpg (960×720)

Bên cạnh đó hệ thống PvE, PvP trong game cũng được nâng tầm với nhiều hoạt động quy mô được vạch ra như Chiến trường tranh đoạt mới, Quốc Chiến liên server (trong Thời Đại Vương Giả), Chiến trường Âm Sơn Thảo Nguyên,…v…v…

Được biết ngay khi những thông tin này được lan truyền rộng rãi thì cộng đồng người chơi Đại Đường Võ Lâm VNG đã háo hức bình luận sôi nổi trên group của game và trông ngóng nhanh đến ngày trò chơi cập nhật phiên bản mới.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn/

Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet