Game thủ có thể trải nghiệm Vainglory trên PC khi sử dụng thiết bị Samsung DeX

Với thiết bị sắp được ra mắt mang tên Samsung DeX Station thì fan hâm mộ Vainglory có thể nghiệm trò chơi này ngay trên PC.

Super Evil Megacorp, nhà phát triển Vainglory – tựa game esport mobile hàng đầu trên thế giới, vừa có một bước tiến đột phá khi cho phép game thủ có thể trải nghiệm Vainglory trên PC trong phiên bản 2.8. Điều tưởng chừng như không thể này sẽ trở thành hiện thực khi bạn sử dụng các thiết bị Galaxy Note 8, Galaxy S8 và Galaxy S8+ kết nối với thiết bị công nghệ mới của Samsung mang tên Dex Station. Ngày hôm nay, buổi giới thiệu Dex Station ở sự kiện Galaxy Note 8 Unpacked tại thành phố New York đã chính thức diễn ra. Công nghệ đồ họa độc quyền của SEMC mang tên E.V.I.L sẽ giúp Vainglory vận hành tốt trên thiết bị Samsung DeX.

Vainglory-choi-tren-PC-qua-Samsung-DeX-26.8-1.jpg (800×450)

Super Evil Megacorp phát triển công nghệ đồ họa E.V.I.L nhằm mang đến cho người chơi Vainglory những trải nghiệm đồ họa chất lượng cao, hình ảnh động sắc nét và điều khiển mượt mà nhất. Họ liên tục cập nhật, không ngừng khám phá và phát triển công nghệ này khiến SEMC đã có thể kiểm soát hoàn toàn hiệu năng của Vainglory khiến nó tương thích với nhiều thiết bị và nền tảng hơn. Sự hợp tác với Samsung lần này, giúp Vainglory đang dần phá vỡ cái gọi là ranh giới của game nền tảng di động và PC. Với Samsung DeX, game thủ Vainglory có thể trải nghiệm tựa game này trên màn hình lớn thông qua ứng dụng Samsung Game Launcher khi sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển.

Vainglory-choi-tren-PC-qua-Samsung-DeX-26.8-2.jpg (800×450)

Tommy Krul, CTO của SEMC phát biểu rằng: “Chúng tôi không chỉ cố gắng đẩy mạnh phá vỡ ranh giới của trò chơi trên nền tảng di động mà còn cố gắng tối ưu sản phẩm để người chơi có thể tiếp cận Vainglory một cách dễ dàng hơn. Với công nghệ độc quyền mang tên E.V.I.L, chúng tôi đã xây dựng được một Vainglory với đồ họa sắc nét nhất, vận hành mượt và điều khiển cảm ứng nhay bén nhất. Nhưng giờ đây, với thiết bị công nghệ Samsung DeX, chúng tôi sẽ đưa Vainglory lên một tầm cao mới cho tập khách hàng thích trải nghiệm game trên PC.”

Vainglory-choi-tren-PC-qua-Samsung-DeX-26.8-3.jpg (800×400)

Samsung và Super Evil Megacorp đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với nhau ngay từ thời kỳ đầu phát triển ở đầu năm 2016, khi Vainglory nổi danh trong các sự kiện bình chọn toàn cầu và trở thành một trong những tựa game đầu tiên được tích hợp với công nghệ đồ họa Samsung Vulkan. Vainglory cũng được công nhận là tựa game đối tác độc quyền tại sự kiện E3 2016 với giải đấu Samsung Galaxy Invitational, nơi tụ hợp tranh tài của rất nhiều team thi đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Vào tháng 3 năm nay, Samsung đã giới thiệu về sự kiện tung ra chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Galaxy S8/S8+ và thiết bị Samsung DeX – có tác dụng kết nối Galaxy S8/S8+ với màn hình, bàn phím và chuột.

Người chơi có thể trải nghiệm trực tiếp Vainglory trên PC khi kết nối với thiết bị Samsung DeX Station tại Gamescom vào 23-26/08 tại Cologne, Đức. Một phiên bản demo của Vainglory sẽ được giới thiệu trên thiết bị DeX Station tại tất cả các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Samsung tại Châu Âu trong một ngày không xa.

Để tìm hiểu thêm hông tin về sự kiện cũng như các phần quà có giá trị thì bạn đọc hãy truy cập vào trang chủ https://vainglorygame.com . Bạn đọc cũng có thể tải trực tiếp miễn phí Vainglory tại Appstore, Google Play và Amazone Store.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet