Dẹp hết Tiên hiệp, Võ hiệp, Tam quốc đi, giờ các ông phải chơi Thần thoại Thánh chiến mới gọi là chất!

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì sắp tới trong tháng 4/2016, làng game Việt sẽ tiếp nhận một tựa game online nhập vai chủ đề Thần thoại Thánh chiến mới. Điểm nhấn của trò chơi này là có gameplay tương đồng với Diablo 2 và đề cao khả năng Pk tự do, đi kèm đó là hàng chục chiến trường lớn bé cho người chơi chinh phục.

Các bạn còn nhớ tên trùm cuối trong game Diablo 2 này chứ?

Được biết trò chơi này áp dụng một phương thức điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng, tất nhiên là còn có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ nữa. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt và hấp dẫn, tạo cảm giác uy lực với tiết tấu nhanh tương đồng với những sản phẩm chặt chém như Diablo.

2game_quang_cao_bach_chien_vo_song_3_2.JPG (600×450)Cốt truyện Thần thoại, lối chơi chặt chém đặc trưng…

Thêm vào đó, đội ngũ phát triển cũng rất chú tâm xây dựng hệ thống gameplay phong phú, bao gồm nhiều dạng phụ bản đặc thù có thiết kế đặc sắc, hệ thống ảo thú và kỵ thú bóng bẩy, những hệ thống thần binh, thánh khí, chiến dực nhằm tăng trưởng sức mạnh nhân vật cùng với hệ thống kỹ năng có chiều sâu biến ảo theo phù văn. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống thị trường để người chơi tiện thực hiện các giao dịch trên khắp máy chủ, hệ thống tiền tệ với 4 loại chặt chẽ.

2game_quang_cao_bach_chien_vo_song_3_1.JPG (480×360)Săn đồ, chế đồ rồi đập rune, khảm ngọc và giao dịch là những thứ khiến bao game thủ chơi Diablo 2 từng mê mẩn.

Cho nên nếu bạn đã từng mê mẩn seri game Diablo trên PC hay là fan cuồng của dòng game chủ đề Thần thoại Thánh chiến, nơi chỉ có Thiên sứ đối đầu với Ác quỷ, thì có lẽ dự án game online mới này sẽ khiển bạn phải thốt lên rằng: “Thôi dẹp hết tiên hiệp, võ hiệp, tam quốc đi mấy chế ơi, giờ phải chơi kiểu Thần thoại Thánh chiến mới là mốt” cũng không chừng.

2game_quang_cao_bach_chien_vo_song_3_3.JPG (600×1282)

* Những thông tin chi tiết về dự án game online này sẽ sớm được 2Game cập nhật ở tin bài sau.

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet