Game Tam Quốc – Loạn Chiến 3Q – bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

Game Tam Quốc – Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung landing page với nhiều phần quà và hàng ngàn Giftcode hấp dẫn.

Ngay sau khi công bố Landing Page với hệ thống quà siêu giá trị, game tam quốc Loạn Chiến 3Q do nhà phát hành GGAMES phát hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đã nhanh chóng hé lộ bối cảnh phân tranh thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa thông qua trailer giới thiệu các tính năng hấp dẫn. Hãy cùng xem qua sự kiện Landing Page mà GGAMES mang đến cho sản phẩm lần này là gì nhé:

Sự kiện đăng nhập nhận code

Thời gian diễn ra sự kiện: 21/07/2022 đến 27/07/2022

Mỗi ngày các Chúa Công điểm danh bằng cách bấm vào các lá cờ tượng trưng cho các cột mốc sự kiện trước thềm ra mắt. Sau khi điểm danh các Chúa Công sẽ có cơ hội nhận được các phần Giftcode giá trị chứa các vật phẩm như: Rương Phù Văn 3 Sao, Lệnh Tầm Bảo, Lệnh Chiệu Mộ, Rương Tướng Lam, Hộp Tướng Cam, EXP Tướng,… Hãy nhớ điểm danh mỗi ngày vì nếu bỏ lỡ sẽ không thể điểm danh bù đâu nhé!

Sự kiện Vòng Quay Loạn Chiến

Thời gian diễn ra sự kiện: 27/07/2022 – 02/08/2022

Gồm 12 ô phần quà có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Mỗi ngày Chúa Công đăng nhập sẽ được nhận 1 lượt quay miễn phí, và khi quay xác xuất nhận quà là 100%. Các phần quà được NPH GGAMES ẩn giấu bên dưới bao gồm các Giftcode chứa đựng các vật phẩm giá trị như: Rương Phù Văn 3 Sao, Hộp Ngọc Cấp 4, Rương Tướng Tím, Hộp Tướng Cam, Rương Trang Bị Tím, tướng Mã Siêu, KNB,… cùng nhiều các vật phẩm giá trị khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạn Chiến 3Q GGames – Game AFK thế hệ mới với cốt truyện xuyên không độc lạ

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm game Tam Quốc Loạn Chiến 3Q

Không chỉ phát triển hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng phong phú, game tam quốc Loạn Chiến 3Q còn có nhiều tính năng đòi hỏi tính chiến thuật cao như: đoạt bảo, quốc chiến liên server, săn boss liên server, thí luyện anh hùng,… 

Hệ thống nhân vật đa dạng được chia làm 4 phe khác nhau: Nguỵ, Thục, Ngô, Quần. Ngoài các vị tướng quen thuộc đã xuất hiện nhiều trong các game mobile đề tài Tam Quốc như Lữ Bố, Chu Du, Tào Tháo,… còn có hệ thống nhân vật Xuyên Không vô cùng mới lạ. Game thủ sẽ trải nghiệm một thế giới Tam Quốc AFK hoàn toàn khác với Ngộ Không, Long Nữ, Chức Nữ, Nhị Lang Thần, Khương Tử Nha, Tây Thi,…

Ngay từ những ngày đầu ra mắt ở thị trường Trung Quốc, game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q GGAMES đã gây chấn động với hơn 1.000.000 tài khoản đăng ký và cán mốc 3.800.000 chỉ sau 6 tháng. Sau khi rộ tin ra mắt tại Việt Nam, cộng đồng game thủ yêu thích đề tài game AFK đấu tướng chủ đề Tam Quốc đã rất nóng lòng muốn được trải nghiệm tựa game này.

Trở thành anh hùng tranh đoạt thiên hạ, thống nhất giang sơn cùng với game tam quốc Loạn Chiến 3Q, hiện thực giấc mơ xây dựng bá nghiệp cơ đồ, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ thực sự như được sống lại trong thời loạn chiến, phân tranh Tam Quốc qua từng hình ảnh nhân vật nổi tiếng trong game.

Tải game Loạn Chiến 3Q ngay tại: https://ggame.page.link/tailc3q
Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage
Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Loạn Chiến 3Q GGames    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.8
Đánh giá game này!
104 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet