Game phiêu lưu Dark and Light Mobile chính thức ra mắt trên Mobile và PC

Dark and Light Mobile là tựa game phiêu lưu mới nhất của Snail Games Japan hiện đã ra mắt chính thức cho cả Android, IOS và cũng có sẵn cho PC thông qua Steam.

Dark and Light Mobile mang lại trải nghiệm RPG sandbox hoàn toàn miễn phí, nơi không có ranh giới về khám phá và sáng tạo. Người chơi có thể xây dựng một thế giới của riêng mình từ đầu đến cuối. Không có cách chơi nào là chính xác, mặc dù game tập trung vào việc khuyến khích người chơi sử dụng trí óc sáng tạo và xây dựng một vũ trụ song song.

Trong game Dark and Light Mobile, bạn có thể xây nhà, chế tạo vũ khí, nâng cấp trang trại để lấy tài nguyên, săn quái vật và tất nhiên là hoàn thành cốt truyện chính. Dù có “đóng quân” hàng giờ trong game, người chơi cũng không sợ hết nội dung gameplay để khám phá.

Đặc biệt trong game Dark and Light Mobile, nhiều loại động vật không chỉ có thể săn được mà còn có thể nuôi làm thú cưng để hỗ trợ bạn trong các cuộc phiêu lưu và sát cánh qua các trận chiến khốc liệt. Bạn có thể chế tạo giáo săn và thuốc gây mê để bắt bất kỳ sinh vật nào bạn nhìn thấy trong thế giới giả tưởng rộng lớn này.

Tài nguyên là khía cạnh quan trọng nhất mà người chơi cần chú trọng trong game nhập vai này nếu muốn sinh tồn thời gian dài. Chúng không chỉ cần thiết cho mọi hoạt động nâng cấp mà còn phải gia tăng tích lũy liên tục mới có thể sống sót được ở nơi hoang dã.

Ngoài ra, Dark and Light Mobile cũng rất được chú ý nhờ truyền thuyết về phép thuật và độc dược, mỗi loại đều hữu ích theo cách riêng. Bất kể là tiêu thụ thuốc để tăng sức mạnh tạm thời hoặc sử dụng phép thuật để gây sát thương cho kẻ thù, tất cả tùy thuộc vào bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các tài nguyên, phép thuật và các yếu tố khác để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa những gì mình có để giành chiến thắng trong cuộc chiến, sống sót thật lâu và phát triển không ngừng nghỉ.

Trước đó, Dark and Light Mobile mới chỉ ra mắt dưới dạng truy cập sớm, chưa phải là phiên bản hoàn thiện và phát hành rộng rài. Nhưng hiện tại, cả người chơi Android và iOS đều có thể bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn này ngay từ bây giờ với phiên bản chính thức có chất lượng tốt nhất.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet